Trấn Thành bị Đài Vĩnh Long "cấm cửa", nghệ sĩ Xuân Hương: Đó là quyết định đúng đắn!

HanTutvHanTutv

26/04/2017/0

NGhe lời khuyên của các bậc tiền bối như này, Trấn Thành sẽ biết nhận sai và sửa đổi?

Chia sẻ quan điểm về chuyện Trấn Thành bị cấm xuất hiện trên sóng đài truyền hình Vĩnh Long, nghệ sĩ Xuân Hương nói:

"Trước hết xin gửi lời cảm ơn ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc đài Truyền hình Vĩnh Long đã có một quyết định đúng đắn và cần thiết mà lẽ ra phải được thực hiện từ rất lâu rồi.

Nhưng dù sao thì đây cũng là một hành động mang tính tiên phong trong việc làm sạch môi trường hài hước, trước nhất là trên sóng truyền hình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/picmonkey_collage_2o8l388l33kid.jpg


Đã từ lâu, cá nhân tôi với tư cách là một khán giả biết thưởng thức cái hài và với tư cách một người gắn liền cuộc đời mình với hài kịch – tôi đã rất bất bình và xấu hổ khi nghề nghiệp mình luôn tôn thờ lại bỗng dưng bị biến thành một thứ hỗn độn, rẻ tiền.


Tất nhiên, chỉ một quyết định này cũng chưa đủ để đưa cái hài trở về giá trị vốn có của nó vì hiện nay hài tục hài nhảm, hài giả gái đã trở thành một trào lưu và "chuẩn mực" của những người diễn hài trên truyền hình, kể cả phần lớn những diễn viên chuyên nghiệp và rất đông diễn viên trẻ mới vào nghề cũng như số đông thí sinh tham gia game show.

Nói thế có nghĩa là cần phải có thêm nhiều quyết định như vậy, không chỉ riêng truyền hình Vĩnh Long mà cả VTV và HTV nữa...."

Theo: http://soha.vn/tran-thanh-bi-dai-vinh-long-cam-cua-nghe-si-xuan-huong-do-la-quyet-dinh-dung-dan-20170426053433236.htm

Video hot:Bình luận
-
Tôi ủng hộ ý kiến của nghệ sĩ Xuân Hương!

- Trả lời -

- 26/04/2017

Đúng rồi! Trị tội đầu đàn là sẽ dẹp yên được thiên hạ ) Lẽ ra phải cấm lâu rồi chớ hong phải giờ này mới cấm đâu.

- Trả lời -

- 26/04/2017

- Trả lời -

- 26/04/2017

Mấy ông Trấn Thành, Hoài Linh, Thành Lộc... ưa lạm dụng mấy cái trò giả gái chắc để biểu lộ khéo góc khuất của bản thân. Là một người đàn bà cưới phải ông chồng như Thanh Bạch, bà đã đủ ghê sợ mấy cái trò đó rồi.

- Trả lời -

- 26/04/2017

HL giờ củng nhảm không chịu được,cả thằng Trường Giang nữa

-

- 26/04/2017

Thằng này nó xàm và nhảm lắm.tôi đã k ưa nó từ đầu.ghét nhất là ct thách thức danh hài và giọng ải giọng ai.có mặt tt là tôi k xem

- Trả lời -

- 26/04/2017

Bà này lúc xưa diễn hài tui cũng cười ko nổi.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Tôi nhớ ngày xưa xem "Trong nhà ngoài phố", tôi thích và chỉ cười nghiêng ngửa khi có Trung Dân diễn. Ông diễn tỉnh queo nhưng tạo ra những trận cười nghiêng ngửa cho gia đình tôi.

-

- 27/04/2017

Tôi cười cũng không nổi. Chưa bao giờ XH để cho tôi một ấn tượng rằng cô ấy là diễn viên hài.

-

- 27/04/2017

Theo ngu điểm riêng của tôi thì chưa bao giờ tui thấy bà diễn vai nào để tui không gọi là nhãm.Nhưng được cái không tục,ngoài đời bà diễn vở kịch với MC còn xuất sắc hơn nhiều.Mà tôi cũng chả hiểu ở khía cạnh nghệ thuật thì tùy theo sự thưởng thức của mỗi người,anh bài trừ?vậy lấy cái gì làm qui chuẩn?cứ anh thích là anh gọi là nhảm ư?bắt đầu tui thấy không phải dân đóng hài nhảm mà ông VL bắt đầu nhảm rồi.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Cùng ngu điểm riêng với bạn!

-

- 27/04/2017

Bà này là bà nào???

- Trả lời -

- 27/04/2017

Mỗi người có gu thưởng thức hài khác nhau các bác ạ. Như tôi đây, chỉ có Trung Dân thuộc dàn diễn viên hài ngày trước là tôi ấn tượng và yêu thích. Sau này có Hoài Linh, nhưng từ khi HL về VN diễn luôn thì tôi thấy không còn hay nữa, có lẽ không có kịch bản hay để diễn. Ví dụ HL trong "Con sáo sang sông" xem khá vui. Vài năm nay tôi có xem một số phần thi trong "Cười Xuyên Việt", khách quan mà nói kịch bản và kỹ năng diễn xuất của một số thí sinh quá hay, nhất là nhóm Xpro, cá nhân có Mạc Văn Khoa, La Thành...Xem Xpro diễn "Bến Thượng Hải" mới thấy đúng là lối hài đáng để xem. Với lối diễn phùng má trợn mắt kiểu Bảo Quốc, Duy Phương như ngày xưa tôi chưa bao giờ thích, nhưng một số người thích. Ồn ào chát chúa, the thé như Minh Phượng, Cát Phượng, Minh Nhí...vẫn có người thích đó thôi. Xuân Hưong diễn thì chán phèo, mang tiếng diễn hài nhưng không có chất hài. Riêng Trấn Thành, tôi thích anh ta trong vai trò MC hơn là diễn hài. Tôi chưa bao giờ xem anh ta diễn quá 10 phút vì chẳng có gì để cười. Cái duy nhất có thể làm tôi phì cười là vì ...cặp lông mày của anh ta. kkkkkk

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?