Nghệ sĩ Xuân Hương chính gửi đơn tố cáo đến công an, Trang Trần nguy cơ đối mặt án 3 năm tù: Chết vì vạ miệng!

Cứ ác khẩu rồi có ngày hối không kịp, quả này công an vào cuộc thì Trang Trần xem ra lại khó thoát tội rồi. Có khi nào lại 1 lần nữa nhận án tù không?Chiều 2/6, nghệ sĩ Xuân Hương đã gửi đơn tố cáo tới Công an TPHCM, đề nghị cơ quan chức năng xử lý hành vi làm nhục người khác đối với người mẫu Trang Trần. Đồng thời, nghệ sĩ Xuân Hương cũng yêu cầu làm rõ người đã giả mạo bà vào bình luận trong Facebook của Trang Trần.

Mấy ngày gần đây, cựu người mẫu Trang Trần đang khiến dư luận bức xúc khi dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương. Theo lý giải của Trang Trần, nguyên nhân cựu người mẫu chửi tục là do nghệ sĩ Xuân Hương đã bình luận trên trang cá nhân của cô, nói rằng cô “vô văn hóa quá”. Vì thế, ngày 27/5, Trang Trần livestream trên trang cá nhân và không tiếc lời làm nhục đàn chị.

Theo nghệ sĩ Xuân Hương, cô không hề biết người mẫu Trang Trần là ai hay tài khoản mạng xã hội của chân dài này nên không thể có chuyện cô vào bình luận khiếm nhã như thế. Bình thường Xuân Hương bận đến mức không có thời gian để tương tác hết với tài khoản của bạn bè thì không thể bình luận trên trang của người lạ.

Cô nói: “Đây là một âm mưu hạ uy tín, hạ danh dự của tôi một cách tàn độc bởi ai đó. Có người đã giả mạo tài khoản xã hội của tôi. Vì hình đại diện của tôi ai cũng có thể vào xem và lưu lại được thì việc tạo một tài khoản giả mạo hoàn toàn dễ dàng. Tôi nghĩ chỉ có thể là như vậy. Chứ cô Trang Trần nói lúc cô ấy nhận được dòng bình luận đó là lúc cô ấy đang trang điểm thì có lý do gì để tôi vào chửi cô ấy là “vô văn hóa quá”, quá vô lý!”.

“Tôi khẳng định một triệu, một tỉ lần, tôi thề tôi không làm chuyện đó. Trong chuyện này tôi cũng đặt mình vào vị trí của Trang Trần để hiểu được sự bức xúc của cô ấy, nhưng đáng buồn là cô Trang Trần đã quá vội vàng để đi đến kết luận và hành động như thế!”, nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc.

Theo Điều 121 bộ luật Hình sự , tội “làm nhục người khác” sẽ phải chịu mức hình phạt cao nhất là 3 năm tù.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/received_1259610480814208_1496396605049__2oe5igf6gc7e4.jpeg


Nguồn: http://www.tienphong.vn/giai-tri/nghe-si-xuan-huong-gui-don-to-cao-trang-tran-den-cong-an-1154790.tpo

VIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏng
[embedPost]
[/embedPost]
84 bình luận
Reported thằng khốn meou.

- Trả lời -

- 07:25 - 05/06

Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,, Lịt ,,,

- Trả lời -

- 06:11 - 05/06

Bác nào muốn đu dây điện với 2 mụ này cứ việc ở trên ấy đu, tôi tuột xuống đây, mệt với 2 mụ tưng tưng này rồi! kkkk

- Trả lời -

- 22:21 - 03/06

...hai kẻ nhàn cư vi bất thiện...!!!???

- Trả lời -

- 19:28 - 03/06

...hai kẻ nhàn cư vi bất thiện...!!!???

- Trả lời -

- 19:27 - 03/06

Chị XH đã xác nhận mình bị mạo danh khiến cô TT chửi mình thì nên chọn hành động chính xác. Thay vì tố cáo cô TT, chị XH nên hợp tác với TT tố cáo và yêu cầu cơ quan điều tra tìm ra và xử lý kẻ ném đá dấu tay. Chị tố cáo cô TT, hai bên đấu đá nhau là đã TRÚNG KẾ kẻ ném đá dấu tay rồi. Mong chị sáng suốt. Về phía cô TT thì nên xin lỗi chị XH vì nhầm lẫn và cải chính rằng cô chửi cái nick xúc phạm cô, không chửi chị XH. Mong những lời này đến được hai người... Chân thành.

- Trả lời -

- 10:53 - 03/06

Ko đúng... Vấn đề chính là con miệng mắm tôm đi chửi làm nhục người khác chứ cái nick kia có làm cái gì sai... Nick bảo con TT VVH thì đúng là vô VH rồi...

-

- 21:02 - 04/06

Sự việc đơn giản nhưng 2 mụ này thích chứng tỏ nên mới làm mệt thiên hạ. Mỏi tay vì gõ phím, mỏi miệng vì chửi.

-

- 22:17 - 03/06

Xh mà nghĩ đc 1 góc như bạn này thì trang trần nó đã ko cay cú chửi ác thế... Nói chung bà xh mình có cảm giác vô duyên với hay tọc mạch nói lung tung xía vào chuyện ng khác..>> bị ng ta cay , chơi lại>> gieo nhân nào hái quả đó mà

-

- 21:36 - 03/06

Đọc tiếp - 1 bình luận

Xh giờ tư duy toàn tranh thắng thua hoặc chiếm đoạt. Thế hệ trẻ cứ thế noi theo gương các bà các mẹ,các chị . Lại toàn những người được xếp vào tầng lớp có vh. ( nghệ sĩ, ca sĩ,ng mẫu...bala..bla...) Thật là nhảm hết chỗ nói.

- Trả lời -

- 10:13 - 03/06

Theo tình hình này thì dù có thắng kiện đi nữa cũng không khiến cho cái cô "Chang Chửi" (CC) ấy vào tù 3 năm như thớt nói. Nhưng thông qua đó cũng cảnh báo đến cái bọn láo toét trên MXH là : "Phải Cẩn Trọng Với Những Hành Vi Của Bản Thân". Bởi loạng quạng bạn có thể gia nhập CLB Juve bất cứ lúc nào. Riêng Cá nhân tôi là : Ủng Hộ NS X.H khởi kiện!!!

- Trả lời -

- 09:58 - 03/06

Tống con Trang trần này vào tù đê...........có nó làm bẩn cái XH này... đc cái chân dài làm người mẫu nhưng mặt quá cá sấu nên ko thể làm ** kiếm cơm đc....

- Trả lời -

- 09:12 - 03/06

Công nhận xấu tệ chứ không phải xấu lạ.

-

- 11:37 - 03/06

An ninh mạng sẽ điều tra xem cái nick XH thật hay giả ? giả dụ thời điểm XH đang ở SG mà cái nick XH chửi con mắm tôm lại ở HN thì sẽ chứng minh được ngay....vụ này cũng khó nếu XH nói không biết con mắm tôm là ai thì con mắm tôm cũng sẽ nói lại tui cũng chẳng biết bà XH vợ cũ thím T.Bạch là ai , tui chỉ chửi XH vào trang FB của tui nhục mạ tui , có khi lúc đó con mắm tôm lại viết đơn tố cáo bà XH làm nhục nó chưa biết chừng . Nói chung là mệt .

- Trả lời -

- 07:25 - 03/06

Bác chửi ai thì kệ, nhưng đưa dẫn chứng, chỉ mặt đặt tên rồi thì "Chính Chủ Là Nó". Sẽ là một cuộc chiến dài hơi. Vấn đề là cả 2 có đi đến cùng hay không thôi.

-

- 10:01 - 03/06

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?