0/21/04

Nghệ sĩ Trung Dân: "Giới showbiz, chuyện giật chồng giật vợ người khác khá nhiều", chắc nhiều người giật mình đấy?

Nghệ sĩ Trung Dân nhận xét thẳng thắn thế này khiến nhiều người trong giới showbiz thấy nóng mặt lắm đáy, vì ông nói chuẩn quá mà. Dường như những người này không coi trọng đạo đức gì cả, cứ sống một cách bất chấp để đạt được mục đích của mình.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/21/trungdan-avar-1492495815251-29-0-438-660_2o80igd73c02c.jpg


Bên cạnh đó, Trung Dân cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về "vấn nạn" giật chồng giật vợ của nhiều đồng nghiệp trong giới showbiz.

Nghệ sĩ Trung Dân nói: "Người xưa gán cho nghề nghiệp của chúng tôi bốn chữ xướng ca vô loài. Nó trở thành câu thành ngữ của người Việt Nam.

Nhưng khách quan, chuyện ngoại tình cũng đầy rẫy trong các ngành nghề khác. Khác chăng ở chỗ họ ít được sự chú ý của công chúng, còn nghệ sĩ được công chúng quan tâm nhiều hơn nên người ta thấy chuyện giật chồng giật vợ trong showbiz gần như là phổ biến.

Nhiều người bảo nghệ sĩ sống cảm tính. Cộng thêm đặc thù nghề nghiệp khiến họ tiếp xúc với nhiều người nên dễ sa ngã. Điều đó có thể đúng ở một góc độ nào đó nhưng nó không phải là mấu chốt vấn đề.

Chuyện nghệ sĩ lăng nhăng phụ thuộc vào tính cách của từng người và sự giáo dục của gia đình họ. Nó còn thuộc phạm trù đạo đức.

Những người xem trọng gia đình thì gần như không ngoại tình, kể cả ngoại tình tư tưởng. Nhưng có những người háo thắng, ích kỷ cả trong nghề nghiệp lẫn chuyện phòng the. Vì háo thắng nên đến một lúc không kiềm chế được thì họ vượt rào...

Nếu họ có bản lĩnh và biết kiềm chế thì sẽ không vướng vào mấy chuyện thiếu đạo đức đó.


Tôi biết có những đồng nghiệp trong đời sống riêng, về mặt tình cảm, họ lem luốc lắm nhưng vì hay và giỏi trong nghề nên đời tư bị khỏa lấp. Thậm chí khán giả biết rõ nhưng vì trân trọng cái nghề mà họ làm nên bỏ qua.

Đòi hỏi một người đẹp toàn diện rất khó nhưng đã mang danh là nghệ sĩ, đứng trong showbiz thì đừng làm điều gì để sau này "há miệng mắc quai".

Đừng đem chuyện mình nổi tiếng, có tài, đào hoa nên được nhiều người yêu mến, nhiều người theo đuổi ra để bao biện cho việc đi giật chồng giật vợ người khác và làm những chuyện không đúng với đạo đức.

Nghệ sĩ làm gì sau lưng, công chúng cũng biết hết. Và thẳng thắn thì trong giới showbiz, chuyện giật chồng giật vợ người khác khá nhiều. Những người đó, đối với tình cảm gia đình còn giả dối thì làm sao có được sự đàng hoàng và chân thật trong nghề nghiệp".


Nguồn:

http://soha.vn/nghe-si-trung-dan-gioi-showbiz-chuyen-giat-chong-giat-vo-nguoi-khac-kha-nhieu-20170418130441343.htm


VIDEO XEM THÊM:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?