Nghệ sĩ Thoại Mỹ bán vé số Vietlott thu hơn chục triệu mỗi ngày, chỉ được lĩnh vài trăm nghìn: Quá thấp

Nếu doanh thu chỉ hơn 10 triệu đồng, chỉ được trích 5% là hơn 500.000. Trừ chi phí thuê mặt bằng, nhân viên...thế hoá ra lỗ à?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/chung-kien-8029-1488802014_2o1bflp747n54.jpg

Nghệ sĩ Thoại Mỹ đến chứng kiến một buổi trao thưởng của Vietlott với tư cách đại lý đối tác.

Trong một tháng đầu, doanh thu cửa hàng của chị dao động từ 5 đến 6 triệu đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, may mắn đến khi đại lý do chị đầu tư lại là nơi bán ra một trong hai chiếc vé cùng trúng giải Jackpot trị giá 159 tỷ đồng ở kỳ quay số mở thưởng thứ 69. Cho đến nay, đây vẫn là kỳ mở thưởng có giá trị Jackpot cao nhất.“Lúc mới mở cửa hàng thì mỗi ngày bán được 5-6 triệu đồng thôi. Nhưng khi có người trúng rồi thì doanh thu cửa hàng tăng vọt, mỗi ngày ít nhất cũng được 11-12 triệu đồng”, nghệ sĩ Thoại Mỹ cho biết.

Cùng với danh hiệu cửa hàng từng bán ra vé trúng Jackpot, việc bà chủ là một nghệ sĩ nổi tiếng cũng góp phần giúp cửa hàng đắt khách hơn. “Thỉnh thoảng thì mình mới ra cửa hàng. Lúc đầu mọi người không biết mình ở đó đứng mua hay bán. Mọi người xin vô chụp hình mới biết mình là chủ nên chuyền tai nhau đến ủng hộ rất nhiều”, Thoại Mỹ kể lại.

Với tình hình kinh doanh tiến triển tốt, chị cho biết đang tìm mặt bằng để mở thêm cửa hàng. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn cho hay Vietlott đang dự định cấp thêm một máy in vé vì buổi chiều cửa hàng của chị thường quá tải. Nói về chế độ chăm sóc của Vietlott dành cho đối tác, Thoại Mỹ nửa đùa nửa thật: “Đại lý ở Mỹ mà bán vé trúng Jackpot là được hãng thưởng lớn. Còn ở Việt Nam mình thì không thấy Vietlott thưởng thêm gì hết trơn”, chị cười nói.
Nguồn: Vnxpress.net

Xem thêm: Nữ khách hàng Lâm Đồng nhận giải độc đắc hơn 41 tỷ đồng
Bình luận
-
Là sao? Nghệ sĩ bán và Hát lotto hội chợ hả thớt.

- Trả lời -

- 07/03/2017

Mưu sinh thôi mà.Chị này chắc cũng được cắt phế vài trăm.

- Trả lời -

- 07/03/2017

5% là đc rồi, kêu gì. lúc có người trúng thì cty trả tiền chứ chị có trả đâu. vietlot chọn cừa hàng đều là những người bán vietlot tại nhà chứ đâu ai thuê cửa hàng để bán. Ông thớt ko cần khóc thuê, nếu lỗ thì ng ta đã ko làm

- Trả lời -

- 07/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?