Nghệ sĩ phản ứng gay gắt với Tùng Dương: "Đầu tư 1 tỷ Tùng Dương cũng không hát nổi một câu Bolero"

Khán giả thích nghe Bolero thì ca sĩ hát phục vụ. Đó là niềm vui của người nghệ sĩ. Sao lại nói khán giả thụt lùi?Họ bỏ tiền mua vé thì Tùng Dương mới có cuộc sống sung túc như hiện nay. Chắc sở trường của anh không phải là hát Bolero nên mới nói như vậy. Nghe người ta nói "Đầu tư 1 tỷ Tùng Dương cũng không hát nổi một câu Bolero" có thấm không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/untitled-1_2opt74tatqkgt.jpg


Nguồn: Soha.vn


Hồ Quang Tám - một ca sĩ có tiếng trong dòng nhạc Bolero miền Bắc đã đưa ra quan điểm trước nhận định của Tùng Dương: "Bolero là loại nhạc người ta hát cả nửa thế kỷ rồi, sao mà dập nổi. Sóng thần mà tấm liếp đòi ngăn. Không dập được thì các em nói càn.

Mà nói sòng phẳng thì có đầu tư 1 tỷ Tùng Dương cũng không thể hát nổi một câu Bolero. Không thể ra chất được, không hợp gu, thì không thể mạo hiểm mà dám trình bày.

Tùng Dương có khả năng riêng, có tố chất riêng. Nhưng để nói về Bolero - dòng nhạc mà nhiều thế hệ đã ngấm thì Dương cũng như nhiều nhạc sĩ hay nhà nghiên cứu không thể lật ngược và xóa tan được. Vả lại, Dương bảo rằng Bolero chỉ là hoài niệm thì sai rồi".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn>> Xem thêm: Mr Đàm khoe bán sạch vé, và 'những con số chót vót' khi Tùng Dương chê "khán giả đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi"


>>> Video Hot

>>> Video xem thêm
Bình luận
-
Tùng + hát như thằng thần kinh, nhiều khi cố gắng nghe lắm mà chả hiểu nó hát cái gì, chả lẽ nghe nhạc dân ca cho nó lành chứ nghe nhạc của thằng thần kinh, đồng bóng này có khi mình điên theo nó! nghe nhạc là để thoải mái, để thấu hiểu chứ nghe nhạc mà ức chế như nghe nhạc anh Tùng + thì thôi anh Tùng + nghỉ mẹ cho rồi

- Trả lời -

- 22/08/2017

Nhạc nó hát cờ hó còn phải chạy nữa mà. Tụi mình là con người ko hiểu dc đâu

- Trả lời -

- 22/08/2017

Yêu cầu nó hát ngay !

- Trả lời -

- 22/08/2017

Tùng xèo này : Ta nghï chú mày không bíêt gī vê am nhac vietnam dâu ... bolero có trüöc Khi chú mày còn mäc tã trong quân &&&!

- Trả lời -

- 22/08/2017

Từ khi nó còn chưa sinh ra đời.

-

- 22/08/2017

Tùng xèo này : nhac bolero có trüöc Khi chú mày sinh ra dây !!!

- Trả lời -

- 22/08/2017

Vâng 'Giường Tung' là danh xưng của anh.

- Trả lời -

- 22/08/2017

. Xin lỗi khán giả đi, con bong bóng!!!

- Trả lời -

- 22/08/2017

Thím làm tôi buồn nôn quá.

-

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?