Nghệ sĩ Khánh Nam đang nguy kịch vì xuất huyết não: Showbiz lại đối diện thêm 1 cú sốc lớn?

Một năm đầy mất mát và đau thương của showbiz Việt vẫn chưa khép lại khi mà thêm 1 nghệ sĩ nổi tiếng lại phải đối mặt với cơn bạo bệnh. Chỉ biết cầu chúc cho bác đủ sức mạnh và ý chí để chiến thắng tử thần!Vào 21h ngày 26/09, trên trang cá nhân của một ca sỹ tự do đăng tải thông báo tới các nghệ sĩ và khán giả thông tin danh hài Khánh Nam đang phải nhập viện cấp cứu do xuất huyết não. Tình hình sức khỏe của danh hài Khánh Nam đang rất nguy kịch.

“Thông báo tất cả anh em ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên. Nghệ sĩ Khánh Nam đang bị xuất huyết não đang nằm cấp cứu bệnh viện. Tinh trang rất xấu. Anh em ai có thời gian ghé qua tham chú. Cầu mong chú sớm khỏe lại", nam ca sỹ viết trên trang cá nhân.

Thông tin ngay lập tức khiến đồng nghiệp, người hâm mộ danh hài Khánh Nam lo lắng và hoang mang về tình trạng của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Vũ Thanh - đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Khánh Nam cho biết anh đã nhận được thông tin nghệ sĩ Khánh Nam vào viện cấp cứu và được thông báo tình trạng của nghệ sĩ rất nặng. Nghệ sỹ đã chuyển qua 3 bệnh viện, hiện cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/20170927002757-khanhnam-01_2p17f6q92ai84.jpg


Bình luận
-
Ko bất ngờ lắm, mấy lần xem tivi thấy ông này, nhưng thấy thần thái như say rượu, trông căng thẳng như cao huyết áp !

- Trả lời -

- 27/09/2017

“Sinh, lão, bệnh, tử” là quy luật tự nhiên của mỗi người. Không uống rượu, hút thuốc... thì sống thọ hơn!

- Trả lời -

- 27/09/2017

Ai cũng sẽ có lúc phải ra đi dù muốn hay không!

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?