Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức nộp hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất: Mong anh được toại nguyện

Mong cho anh Hoài Linh sớm hoàn thành tâm nguyện của mình. Sai cũng đã sai rồi, giờ cần phải sửa cái sai đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/nha-tho-to-2838-1457080327_2m7i7flt760hd.jpg


Ngày 4/3, UBND quận 9 cho biết, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã nộp hồ sơ lên văn phòng đăng ký đất đai quận xin chuyển mục đích sử dụng đất. Sau khi tiếp nhận, quận sẽ hoàn tất các thủ tục. Dự kiến đến cuối tháng này, hồ sơ sẽ được giải quyết.

Ông Phạm Quang Bửu - Trưởng phòng Quản lý đô thị quận 9 - cho biết, sau khi được chuyển mục đích sử dụng đất thổ cư, Hoài Linh tiếp tục đến phòng Quản lý đô thị quận để được hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng. Quy trình kéo dài khoảng 15 ngày. Nếu công trình phù hợp quy hoạch, không vướng mắc sẽ được cấp phép.

"Quận 9 xác định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể cho anh Hoài Linh hoàn tất mọi thủ tục để tiếp tục xây dựng nhà thờ tổ", ông Bửu nói.

Theo tính toán, nếu mọi thủ tục pháp lý thuận lợi, việc xây dựng nhà thờ tổ nghiệp của danh hài sẽ tiếp tục trở lại giữa tháng 4 tới.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nghe-si-hoai-linh-da-nop-ho-so-xin-chuyen-muc-dich-su-dung-dat-3364530.html
Bình luận
-
Vậy là tốt. Cứ hoàn thành đúng và đủ nghĩa vụ thì chẳng ai đi cấm cản. Không phải người nào cũng được đặc quyền,và H,L thì càng không phải dạng nằm trong trường hợp đó. Theo tớ,cái nhà thờ tổ của HL xây dựng chỉ thuộc Tư Nhân,tức là nó chẳng được nhà nước công nhận là Đền,Chùa,Miếu... Nếu sau này giải tỏa,thì chắc chắn cái nhà thờ đó cũng sẽ đi theo.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Làm Láo thì phải đập thôi theo PL - Biệt phủ trên đèo Hải Vân 100 tỉ còn phải đập bỏ nha.

-

- 04/03/2016

Cái nầy mà xong chắc cũng hái ra tiền đó... Công đức, thăm quan...chắc cũng tương đối...anh em làm nông thì chuyển đổi sang làm dv... Trông xe, trà đá... Thánh thật!!! Chẳng biết tổ nghề...là ai? Ông hay bà... Thôi thì sau thờ ông HL chắc cũng thuận lòng người đó nhỉ???

- Trả lời -

- 04/03/2016

Rio

Đất nông nghiệp cứ xây đại đi, sau đó bị phạt vài triệu, thêm ít phong bì nữa, rồi chuyển thành đất thổ cư. thế là xong. ở ba vì, tam đảo gì gì đó thì cũng vậy thôi

- Trả lời -

- 05/03/2016

Chúc danh hài thành công vụ này.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Xây 3 tòa nhà: Một để thờ Tổ - Một làm nhà Dưỡng Lão Còn một để lên đồng, cho thỏa cơn ghiền...!

- Trả lời -

- 07/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?