Nghệ sĩ hài miền Bắc nói gì trước thông tin Trấn Thành bị Đài Vĩnh Long 'cấm cửa'?

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng, Vượng Râu bày tỏ sự tiếc nuối cho Trấn Thành khi hay tin Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm cửa" diễn viên hài này.

Khi hay tin, nghệ sĩ hài Vượng Râu tỏ ra rất bất ngờ: "Tôi có biết chuyện Trấn Thành bị phạt vì diễn vở Tô Ánh Nguyệt "chế". Song chưa biết thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long từ chối các chương trình có Thành tham gia.

Quả thực, tôi cảm thấy rất tiếc khi phải nghe tin này. Tôi luôn đánh giá Trấn Thành là 1 trong số những tài năng hiếm có của làng hài Việt Nam nói riêng và của showbiz Việt nói chung
".

Mặc dù rất tiếc cho Trấn Thành, song Vượng Râu đồng tình với việc Đài truyền hình Vĩnh Long "thanh lọc" các game show:

"Thời gian gần đây, các game show được phát sóng quá nhiều, kéo theo đó là hiện tượng hàng loạt những nghệ sĩ được mời ngồi ghế giám khảo.

Tôi nghĩ, cái gì cũng có hai mặt của nó, được mời nghĩa là người ta muốn dùng tên tuổi và khả năng của mình để tăng độ hấp dẫn cho chương trình. Nhưng nếu mình xuất hiện quá nhiều, gương mặt của mình sẽ trở nên nhàm chán với khán giả.

Thêm vào đó, lịch làm việc dày đặc cũng dễ khiến cho người nghệ sĩ ngồi ghế giám khảo mất dần đi cái "duyên" làm nghề và dễ rơi vào những tình huống "hớ hênh" trên sóng. Và Trấn Thành cũng đang rơi vào tình trạng này."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/photo-1-1493133611277_2o8kmpdm7mao8.jpg


Liên quan tới sự việc, nghệ sĩ hài Chiến Thắng tỏ ra không mấy bất ngờ trước việc Trấn Thành bị "cấm cửa": "Tôi không quá bất ngờ trước lệnh cấm của Đài truyền hình Vĩnh Long dành cho Trấn Thành.

Ngay khi nghe tin Trấn Thành bị phạt vì tham gia diễn xuất trong vở Tô Ánh Nguyệt cải biên, tôi đã lấy đó làm bài học cho bản thân mình.

Người nghệ sĩ đứng trên sân khấu, dù "phiêu" tới cỡ nào cũng cần biết giữ mình để có được sự tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề nghiệp và tôn trọng cả vở diễn của chính mình.

Tôi nghĩ, án phạt dành cho Trấn Thành cũng là lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ hài Việt Nam nói chung. Đã đến lúc chúng ta cần phải nghiêm túc hơn trong nghề nghiệp của chính mình"."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/photo-2-1493133611279_2o8kn1pt2jigr.jpg


Theo: http://kenh14.vn/nghe-si-hai-mien-bac-noi-gi-truoc-thong-tin-tran-thanh-bi-dai-vinh-long-cam-cua-20170425222555506.chn

Video hot:


Bình luận
-
Chuẩn bị con nỡm vợ nó theo thằng khác.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?