Nghệ sĩ Giang còi bị xã hội đen đe dọa khi thực hiện mỗi phóng sự điều tra

Không ngờ ngoài vai trò là một diễn viên, đạo diễn thì nghệ sĩ Giang còi còn có công việc khác nữa. Anh cũng đa tài phết đấy chứ.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/20160621075205-a_2mnfh7nhel5h7.jpg


Ngoài vai trò là một diễn viên, đạo diễn, nghệ sĩ Giang còi còn một công việc yêu thích khác: quay phóng sự điều tra. Anh bảo yêu nghề, thích sự nguy hiểm như người này thích leo núi, người khác thích đua xe địa hình.

Theo nghệ sĩ hài, để thực hiện một phóng sự điều tra, có những khi anh phải “ăn chực nằm chờ” một tuần để theo dõi, rập rình nguy hiểm. “Cách đây 15 năm, ở ngõ nhà tôi có rất nhiều người nghiện ma túy. Sau đó tôi được biết họ thường mua thuốc ở Công viên Tuổi Trẻ, Thanh Nhàn, Hà Nội. Thế là tôi ra công viên đó làm một phóng sự về ma túy. Lúc ấy, tôi lấy tên thật và ngay sau khi phóng sự phát sóng trên VTV1, xã hội đen đã gọi điện đe dọa gia đình và các con tôi. Họ còn nói: “Mày có hai thằng con trai, cứ đến 12 tuổi cho nghiện hết”. Tôi vừa đi làm vừa lo bảo vệ gia đình mình. Sau đó, gia đình tôi đã phải chuyển nhà đi nơi khác”, Giang còi nói.

Sau này, khi thực hiện mỗi phóng sự điều tra, Giang còi đều không ghi tên thật để đảm bảo an toàn. Bằng trải nghiệm thực tế, anh nhận thấy có làm phóng sự điều tra mới thấy được sự vất vả của nghề báo là như thế nào. Một nghề quá nguy hiểm, không đơn thuần là nghề mưu sinh cuộc sống hàng ngày…

vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/311328/nghe-si-giang-coi-bi-xa-hoi-den-de-doa.html
Bình luận
-
Nghệ sĩ Giang Còi diễn hài rất có duyên. Nay lại biết thêm điều này nữa. Khâm phục anh quá. Chức anh nhiều thành công.

- Trả lời -

- 22/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?