Nghe phần thi ứng xử gây tranh cãi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đồng Mỹ NghệĐồng Mỹ Nghệ

30/08/2016/0

Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong đêm chung kết tối 28-8. Phần trả lời ứng xử của Mỹ Linh không đúng trọng tâm câu hỏi và thua xa nhiều thí sinh trong tốp 5 nhưng vẫn được ban giám khảo đánh giá cao

Ứng xử là một trong các phần thi quan trọng trong đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc. Với Hoa hậu Việt Nam 2016, đây cũng là phần thi được chờ đợi nhiều nhất. Tốp 5 bước vào phần thi này có Phạm Thủy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Huỳnh Thị Thùy Dung, Đào Thị Hà, Ngô Thanh Thanh Tú.

Trong đó, Mỹ Linh nhận được câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình với phương châm đó không?". Người đẹp này trả lời: "Khi đọc câu nói trong phong bì này, tôi hơi băn khoăn một chút về chữ hưởng thụ. Nếu được, tôi muốn thay bằng từ tận hưởng. Khi đã làm việc hết mình, tôi nghĩ ai cũng xứng đáng tận hưởng thành quả do mình làm ra".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/1472443476_2n3m1htqkgc1e.jpg

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Ảnh: Hoàng Triều
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/1472443483_2n3m1htp1g2k1.jpg

Ảnh: Hoàng Triều
Phạm Thủy Tiên bốc thăm câu hỏi: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập tốt mà vẫn giữ vẻ đẹp riêng mình?". Cô trả lời: "Tôi nghĩ mọi vấn đề đều có mặt tích cực và tiêu cực. Trong thời đại toàn cầu hóa, là một người con gái Việt Nam, tôi nghĩ mình nên phát huy những điều tích cực, giảm những suy nghĩ tiêu cực và điều quan trọng là lưu giữ những giá trị cốt lõi của văn hóa dân tộc".

Người đẹp Huỳnh Thị Thùy Dung nhận được câu hỏi: "Start up (khởi nghiệp) hiện nay được nhiều bạn trẻ nhắc đến. Vậy theo bạn, danh hiệu trong cuộc thi hoa hậu có phải là cơ hội để các người đẹp khởi nghiệp hay không?". Cô chia sẻ: "Khi đến với cuộc thi này, tất cả các thí sinh đều đã thể hiện mình rất tốt và đã vượt qua chính bản thân mình. Vì vậy, dù có đạt được danh hiệu hay không thì việc bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chính là cơ hội để các bạn thí sinh có thể khởi nghiệp, gặt hái thành công và chứng minh bản thân trong cuộc sống".

Đào Thị Hà bốc thăm câu hỏi: "Bạn làm gì để không bị lẫn giữa vô vàn người đẹp ở các cuộc thi khác?". Cô trả lời: "Nếu đêm nay đăng quang, đây sẽ là một may mắn đối với tôi bởi xung quanh có rất nhiều cô gái đẹp cả về hình thức và trí tuệ. Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016, tôi sẽ làm tốt nhất có thể, đáp lại kỳ vọng của khán giả". Câu trả lời này rõ ràng chưa đi vào trọng tâm câu hỏi.

Ngô Thanh Thanh Tú trả lời câu hỏi: "Cuộc đời không dài, tại sao con người không chọn cách sống an nhàn?" rằng: "Bản chất cuộc sống là luôn vận động và phát triển. Con người cũng vậy, không thể nằm ngoài quy luật đó. Nếu không lao động, cá nhân đó sẽ bị đào thải. Hơn nữa, mỗi cá nhân phải có trách nhiệm với gia đình, xã hội, giúp cho xã hội ngày một tốt đẹp".

Đồng Mỹ Nghệ (Tổng hợp)

Theo www.nld.com.vn
Bình luận
-
Thiếu muối nhưng thích nói điều đao to búa lớn thế mà cũng thành hoa hậu. Pó tay bgk

- Trả lời -

- 30/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?