Nghệ nhân Patek Philippe tạo ra những tinh hoa nghê thuật vô cùng hiếm hoi

shopdonghoshopdongho

16:37 - 26/07/0

Những nghệ nhân với tay nghề điêu luyện và nghề thủ công truyền thống hiếm hoi đã tạo ra những tinh hoa nghệ thuật vô cùng hiếm hoi, Patek Philippe đã thừa hưởng được những kho tàng tinh hoa này và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật từ những kỹ thuật vô cùng điêu luyện và phức tạp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/1824681859_1532597685.jpg

Cuộc đua tương lai đang ngày càng gay cấn, giữa lúc mọi người, mọi cá thể đang tham gia đường chạy công nghiệp hóa và hiện đại hóa công nghệ ngày nay, ở một nơi nào đó vẫn còn một thương hiệu đồng hồ với hơn 178 năm phát triển như Patek Philippe vẫn luôn tự hào về truyền thống của thương hiệu, chế tác nên những thiết bị đo thời gian huy hoàng.

Patek Philippe vẫn là thương hiệu đồng hồ cao cấp đứng vững dựa trên những di sản của thương hiệu, công ty vẫn tiếp tục tập trung vào sự xuất sắc về nghệ thuật và kỹ thuật trong thế kỷ 21. Với lịch sử đầy lẫy lừng, quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và luôn đổi mới, mỗi tác phẩm nghệ thuật thời gian của Patek Philippe đều phải được đảm bảo chất lượng cao nhất, có thể tự hào được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/9163623598_1532597721.jpg

Giữa kho tàng nghệ thuật di sản đồng hồ đồ sộ của Patek Philippe, nổi bật nhất chính là những tuyệt tác thủ công vô cùng quý hiếm, gồm các mẫu đồng hồ trang trí độc đáo cao cấp sử dụng các kỹ thuật tinh vi phức tạp như tráng men và chạm khắc. Quay ngược thời gian lại những năm 1600, những nghệ nhân chế tác từ Geneva đã vô cùng nổi tiếng bởi tay nghề cao và những sáng tạo tuyệt vời. Đến thời đại hiện nay, các kỹ năng tinh xảo đó đang dần bị lãng quên và các nghệ nhân cũng dần bị trôi vào quên lãng.

Bằng việc tiếp tục sáng tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao cấp, Patek Philippe đã góp công hồi sinh và giữ gìn những giá trị nghệ thuật chế tác truyền thống, cũng như duy trì các kỹ thuật không bị mai một đi. Cứ đều đều hàng năm, hãng đều cho ra mắt những bộ sưu tập giá trị cao gồm 40 cỗ máy được chế tác thủ công tinh xảo, chúng không dễ xuất hiện tại các cửa hàng hoặc danh mục sản phẩm. Chúng bao gồm những mẫu đồng hồ để bàn, đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay, tất cả đều là những tác phẩm nghệ thuật của thời gian được sinh ra bởi những đôi tay điêu luyện của những bậc thầy nghệ nhân.

Những kỹ thuật cao siêu của các nghê nhân Patek Philippe

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?