Ngày tôi sinh con, cả nhà chồng không ai chịu nhận cháu

Tôi lấy chồng khi đã bước qua tuổi 30. Không phải do tôi kén chọn mà sự thật là tôi không ham thích cuộc sống hôn nhân. Làm việc trong một công ty nước ngoài, tư tưởng tôi có phần thoải mái hơn mọi người. Tôi còn có ý định sẽ sinh một đứa con rồi làm mẹ đơn thân. Tôi chỉ cần con chứ không nhất thiết phải đưa mình vào trói buộc.

Cả nhà tôi ai cũng sốt ruột nên tìm mọi cách hối thúc tôi lấy chồng cho bằng được. Mẹ tôi còn tuyên bố sẽ từ mặt nếu tôi làm theo ý thích của mình. Bất đắc dĩ tôi phải đi coi mắt bạn trai cho vừa lòng mẹ.

Cũng may ngay lần đầu tiên coi mắt, tôi đã thấy ưng bụng anh chàng da ngăm đen, tính tình vui vẻ, cách nói chuyện hài hước, thông minh. Anh hơn tôi 6 tuổi, đang làm kế toán cho huyện. Quen biết được bốn tháng thì chúng tôi kết hôn vì cả hai đều đã lớn tuổi rồi.

Sau khi cưới, tôi vẫn đi làm ở công ty cũ. Tuy nhiên cũng vì điều này mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không mấy tốt đẹp. Vì là phiên dịch nên tôi hay đi công tác cùng sếp, đi kí kết hợp đồng nên về trễ. Mà công việc bắt buộc tôi phải mặc váy ngắn, trang điểm đậm. Điều này khiến mẹ chồng tôi khó chịu.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/chieccucaochuacai2-1487047990068_2nsetcds0dhi0.jpg
Công việc bắt buộc tôi phải mặc váy ngắn, trang điểm đậm. Điều này khiến mẹ chồng tôi khó chịu. (Ảnh minh họa)

Bà cho rằng tôi đi tiếp khách hàng là đi với trai, là vào nhà nghỉ, khách sạn không khác gì gái gọi hạng sang. Lương bổng hàng tháng của tôi cao gấp mấy lần chồng. Từ lúc cưới xong, tôi đều lấy lương chi tiêu cho cả nhà chồng. Thế mà mẹ chồng tôi nói tiền đó tôi “đi đêm đi khuya” mới có được. Tôi nghe xong mà ức tận não. Bà nói thế khác nào nói tôi đi làm… để có tiền.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ngay-toi-sinh-con-ca-nha-chong-khong-ai-chiu-nhan-chau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?