Ngày mai Thanh Hóa sẽ công khai kết quả thanh tra việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh

Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn cho biết như vậy tại buổi làm việc với Đoàn giám sát Quốc hội sáng nay.
Thông tin trên báo Tiền phong, ngày 29/3, tại buổi làm việc với tỉnh Thanh Hóa, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Tài chính – Ngân sách Lê Thanh Vân đánh giá, Thanh Hóa phản ứng nhanh với những vụ việc tiêu cực, khi dư luận phản ánh về cán bộ chủ chốt, tỉnh vào vào cuộc ngay trong đó có vụ bổ nhiệm “thần tốc” một trưởng phòng của Sở Xây dựng.

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra vụ việc này như thế nào chưa thấy tỉnh đề cập? Tỉnh thực hiện 28 vụ thanh tra, có phát hiện ra những vụ việc nổi cộm nào không, tại sao lại để lọt lưới những vụ nổi cộm mà báo chí đưa ra như vậy?

Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh đề nghị Thanh Hóa cần thông tin với Đoàn giám sát xem vụ việc bổ nhiệm thần tốc tại Sở Xây dựng mà báo chí đề cập đã được thanh – kiểm tra ra sao để các thành viên trong đoàn giám sát nắm bắt tình hình, báo cáo Quốc hội?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/unnamed-1-1488944183210-0-0-409-660-crop_2o4jg5tjhi3f9.png


Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn cho biết, đối với trường hợp bổ nhiệm thần tốc bà Trần Vũ Quỳnh Anh tại Sở Xây dựng vừa qua tỉnh đã chủ động vào cuộc thanh tra kiểm tra và phát hiện ra sai phạm. Và phải 19 ngày sau đó, báo chí mới đăng bài về sai phạm này.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ngay-mai-thanh-hoa-se-cong-khai-ket-qua-thanh-tra-viec-bo-nhiem-ba-tran-vu-quynh-anh
Bình luận
-
KL : Chúng tôi không phát hiện sai phạm, tất cả đều đúng quy trình. Ok

- Trả lời -

- 29/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?