Ngày 20/10 của MC Ngọc Trang và người yêu đồng tính diễn ra thế nào?

Bình Minh TrầnBình Minh Trần

20/10/2016/0

Khi chuyện tình yêu của MC Ngọc Trang và người yêu đồng giới được công khai, nhiều người rất ngạc nhiên và tự hỏi không biết ngày 20/10 của cặp tình nhân này diễn ra như thế nào?
Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1986) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi đảm nhiệm vai trò MC ở các chương trình như: Chìa khóa thành công – CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, không gian nghệ thuật VTV1, Ngẫu hứng Tóc Style TV… Xinh đẹp, giỏi giang, cộng với lối dẫn linh hoạt, nữ MC nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả Việt.

Ly hôn đã được 3 năm, Ngọc Trang những tưởng sẽ mãi mãi ở vậy nuôi con. Thế nhưng không ngờ, ở tuổi 30, bà mẹ trẻ lại một lần tìm thấy hạnh phúc bên người tình đồng giới kém mình 8 tuổi có tên Lin Jay (tên thật là Lê Thảo Linh). Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và chúc phúc cho tình yêu của ngôi sao này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/traaaag-1476897636_2nb78tj0e63ec.jpg
MC Ngọc Trang

Sau khi công khai chuyện tình yêu đồng giới của mình, Ngọc Trang cho biết, cô rất thoải mái và hạnh phúc khi được sống với người mình yêu và cùng Lin Jay nuôi dạy bé Tôm (là con riêng của cô và chồng cũ). Ngọc Trang tâm sự, Lin là một người rất mạnh mẽ và chuẩn men, mọi việc trong gia đình, Lin đều tham gia và giúp đỡ cô. Hàng ngày, Lin dạy từ 6h sáng, chuẩn bị đồ và đưa Tôm đi học, hai "bố" con rất hợp nhau nên thường xuyên chơi đùa cùng nhau. Thậm chí, từ ngày bé Tôm vào lớp 1, Lin chính là người đưa Tôm đi học và cô hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của Lin Jay dành cho hai mẹ con cô. Hiện tại, Lin làm kinh doanh ở nhà và thiết kế những mẫu quần áo đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT. Biết Ngọc Trang thường bị đau lưng khi đứng lâu nên Lin không cho cô vào bếp, Lin chia sẻ và dành phần chăm sóc cậu con trai 6 tuổi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/trang-1476897461_2nb78tj0k090o.jpg
Ngọc Trang tin vào tình yêu của Lin dành cho hai mẹ con cô

Hỏi Ngọc Trang, nhiều người rất tò mò, khi yêu người đồng giới thì ngày 20/10 của cô diễn ra như thế nào? Cô cho biết: "Lin là một người rất tình cảm, dù bề ngoài mạnh mẽ nhưng rất tâm lý, Lin lãng mạn nên hay tặng quà một cách bất ngờ cho tôi, tôi luôn được Lin quan tâm. Ngày 20/10, Lin và bé Tôm tặng quà cho tôi khiến tôi rất hạnh phúc, hai bố con rất quan tâm đến mẹ Trang, chúng tôi hiểu và trân trọng tình cảm của nhau".


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/111-1476898214_2nb78tj0n36ts.jpg
Quà 20/10 mà Lin và bé Tôm tặng Ngọc Trang

MC Ngọc Trang cũng cho biết thêm: "Tôi chủ động với mọi việc trong cuộc sống, cả về tài chính nên khi làm mẹ đơn thân không quá nhiều vất vả. Áp lực lớn nhất của tôi khi đó là “tìm bố cho con”. Tìm được một người yêu mình đã khó, tìm được một người yêu cả mình và con riêng của mình, quả là điều tưởng như rất khó thực hiện. Trước đây, Tôm khá nghịch ngợm, nhưng sau khi gặp Lin thì bé trở nên ngoan ngoãn, lễ phép và có nhiều thay đổi tích cực. Sau mỗi buổi học, Tom trở về nhà và tôi cảm thấy con hạnh phúc. Bé luôn được ôm ấp và yêu thương trong vòng tay của “bố” mẹ. Điều đặc biệt là Tôm gọi Lin bằng "bố" rất tự nhiên, có lẽ bé cảm nhận được tình yêu và sự mạnh mẽ của Lin giống như tôi vậy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/12-1476899147_2nb78tj0f449g.jpg
Lin Jay thường xuyên tặng cho Ngọc Trang những món quà bất ngờ làm cô rất xúc động

Ngọc Trang chia sẻ, năm nay bé Tôm vào lớp 1, chị và Lin đã bàn bạc và làm nhiều cách trang bị cho con đầy đủ về suy nghĩ để con không bị tổn thương. Nhưng hơn ai hết, việc con tự hiểu được mới là điều quan trọng. May mắn, đến thời điểm hiện tại, bé Tôm luôn nghĩ răng con có 2 người bố và yêu thương cả 2 người. Cô cho hay, hiện tại, vợ chồng cô định chuyển bé Tôm sang học ở một trường quốc tế để con trai có điều kiện học tốt hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/111111-1476899452_2nb78tj1amq9o.jpg
Ngọc Trang và cậu con trai 6 tuổi

Kể về cách giáo dục con trong gia đình, Ngọc Trang bộc bạch: "Trong gia đình, Lin đóng vai tò người bố. Lin áp dụng cách dạy con theo quan điểm “kỷ luật không nước mắt”. Lin không mắng con mà chỉ dạy dỗ, con sai thì ngay lập tức bị phạt và làm đúng thì Lin hết lời khen ngợi, ủng hộ tinh thần của con. Lin nói với bé rằng nếu con chịu khó tự giác học được cô giáo khen thì con sẽ được chơi. Nếu không học và cô giáo phê bình thì bố sẽ cất hết đồ chơi của con đi. Từ đó, bé Tôm hiểu được việc thưởng phạt nên đi học về là học bài ngay rồi sau đó mới chơi.

Lin còn chú ý dạy bé cách ứng xử với mọi người, biết hiểu thảo với bố mẹ, biết sẻ chia với những mảnh đời khó khăn hơn. Có lần đi siêu thị thấy người ăn xin, Lin đưa cho bé đồ ăn và tiền để bé đưa cho người đó. Lần khác đi trên đường về nhà thấy một cụ già ngồi ở vỉa hè một mình mặt buồn thiu, Lin đã quay lại mua xôi và nước đưa cho bé Tôm bảo con đến đưa cho cụ. Những hành động nhỏ đó đã góp phần giúp cho bé Tôm hiểu được nhiều điều trong cuộc sống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/333-1476899534_2nb78tj0591j7.jpg
MC 8x hạnh phúc bên người chồng tên Lin và con trai

Lin là một người luôn biết động viên con, chia sẻ, làm bạn và chơi chung với con, Lin dạy Tôm cách làm một người đàn ông có tư cách, không bao giờ được đổ lỗi cho người khác. Nhiều khi tôi còn băn khoăn không biết tại sao Lin lại có thể hiểu sâu về tâm lý con trai mình như vậy. - Ngọc Trang tâm sự.

MC xinh đẹp cho biết, cả cô và Lin đều mong muốn, sau này bé Tôm sẽ trở thành một người đàn ông tốt, dù con không giàu nhưng con chắc chắn phải là một người tử tế và hướng thiện.

Lạc Thành

http://www.nguoiduatin.vn/ngay-2010-cua-mc-ngoc-trang-va-nguoi-yeu-dong-tinh-dien-ra-the-nao-a303348.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?