Ngất ngây với vẻ đẹp của Kim So Hyun trong Radio Romance

Gia An LêGia An Lê

11:51 - 29/01/0

Dự án truyền hình Radio Romance (Đài Phát Tình Yêu) sẽ chính thức lên sóng chỉ vài ngày tới. Đây là tác phẩm đang được đông đảo các khán giả phim Hàn, đặc biệt là fan hâm mộ của hai diễn viên chính Yoon Doo Joon và Kim So Hyun ngóng chờ từng ngày lên sóng của bộ phim này.

Radio Romance là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cặp diễn viên hàng đầu Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon) và Song Geu Rim (Kim So Hyun)_một biên kịch chương trình radio. Mẹ của Song Geu Rim bị mù và từ nhỏ cô đã thường xuyên cùng mẹ nghe các chương trình radio. Chính điều này đã đi sâu vào tâm trí cô và dẫn dắt cô trở thành một biên kịch chương trình radio mặc dù viết lách cô không giỏi. Trong khi làm việc, cô đã gặp khó khăn trước nguy cơ bị hủy lên sóng radio nhưng may mắn thay đến phút cuối JiSoo Ho đã đồng ý tham gia chương trình của cô.

https://image.prntscr.com/image/_SkqCy_YRDqbyeSSwY8UXQ.png

Radio Romance dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 29/1, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba của đài KBS và sẽ được cập nhật bản Radio Romance vietsub sớm tại Kingshow team vài ngày sau đó.

https://image.prntscr.com/image/_JQCVYT2QT2LEtkLkSc0_g.png

Càng gần ngày lên sóng, những hình ảnh hậu trường của phim càng hot. Mới đây fan đã cung cấp 1 hình ảnh trên mạng xã hội hình ảnh của nàng thơ Kim So Hyun mặc đồ hanbok để hoàn thành phân cảnh bất chấp thời tiết giá lạnh của Hàn Quốc. Tuy nàng thơ sinh năm 1999 còn rất trẻ nhưng phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và được đạo diễn hết lời khen ngợi.

https://i.imgur.com/52TfW0c.jpg

Dù nội dung của phim được đánh giá như thế nào nhưng nhờ sự nổi tiếng của dàn sao hạng A Kim So Hyun và Yoon Doo Joon chắc chắn mang lại thành công cho bộ phim.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?