Ngáo đá vác dao chém đứt 4 ngón tay bạn trai vợ cũ - Có clip

Ma túy đá đang trở thành thứ phá hoại cuộc sống của ko ít người. Khi đanh phê, đang ảo giác thì chuyện gì cũng có thể làm được.

Ngày 11/6, sau khi phê ma túy đá, Phong cầm hung khí đến tìm vợ cũ là chị Nguyễn Thị Kim Hương (SN 1992, tạm trú xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi), đứng trước phòng trọ la hét, đập cửa. Thấy vậy, anh Trần Trí Phi (SN 1992, bạn trai chị Hương) ra mở cửa, chưa kịp trả lời câu hỏi của Phong thì anh Phi bị đối tượng này lao vào chém tới tấp, nạn nhân đưa tay lên đỡ đã bị chém đứt 4 ngón tay nhưng vẫn kịp chạy ra ngoài kêu cứu.

Lúc này, Phong lao thẳng vào nhà cầm hung khí chém vào cầu thang nhiều nhát rồi hét “Hương đâu”, mẹ Hương là bà Thủy (SN 1971) chạy ra cũng bị đối tượng xô mạnh vào tường, chảy máu đầu. Hương trốn trên gác chạy xuống van xin Phong đừng đập phá nữa. Người dân xung quanh thấy bức xúc nên nhanh chóng gọi lực lượng Công an địa phương đến can ngăn.

>> XEM VIDEO VỤ VIỆC

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/con-nghien-chem-dut-4-ngon-tay-ban-trai-_2mmqr6rl1nhfh.jpg


Cơ quan chức năng có mặt sau 15 phút, thấy thế Phong liền lao vào nhà chốt cửa trong, không cho lực lượng chức năng tiếp cận. Các chiến sĩ Công an phá cửa xông vào đối tượng Phong vung dao chém loạn xạ...

Do đối tượng quá manh động, trên tay cầm hung khí nên các chiến sĩ Công an chỉ dùng lời nói thuyết phục. Hơn nửa tiếng thuyết phục không thành các chiến sĩ Công an phải dùng biện pháp mạnh, khống chế đối tượng.

Lục soát trên người và trong cốp xe đối tượng, cơ quan chức năng phát hiện một túi ni lông chứa ma túy đá, kim tiêm, dụng cụ chơi ma túy đá...

Năm 2012, Phong kết hôn với chị Hương và có một đứa con 4 tuổi. Không thể sống với người nghiện ngập nên hai bên đã ly hôn ngay sau đó.
http://anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/ngao-da-vac-dao-chem-ban-trai-vo-cu-de-doa-cong-an/685329.antd
Bình luận
-
Thằng này ngáo mà còn biết ghen thì ngáo cái gì? Vào tù suy nghĩ đi.

- Trả lời -

- 17/06/2016

chà...nghe đâu tụi chơi đá nó dai còn hơn cả uống sâm...chắc con vợ chịu không nổi nên chia tay...giờ lên cơn tìm đến

- Trả lời -

- 20/06/2016

NÓ NGÁO CHỨ CÁI DƯỚI NÓ ĐÂU CÓ CHỊU CÓ NGÁO ?

- Trả lời -

- 17/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?