Ngán ngẩm về kết luận thanh tra vụ chậm làm giấy chứng tử: Cả làng hòa nhau

Đọc cái kết luận kiểm tra này, thấy kiểu như ông nói gà, bà nói vịt.

Người ta không kêu chuyện giải quyết chậm thời hạn quy định. Người ta kêu là có người ký (chủ tịch) mà không trình ký ngay cho người ta, khăng khăng bảo phải đợi "người duy nhất" có thể ký (Phó CT). Ông kiểm tra xong kết luận đúng thời hạn.

Người ta không nói đưa 200 ngàn, mà nói rằng người nhà thấy lâu ký mới bức xúc nghi ngờ chuyện phải có 200 ngàn mới ký nhanh. Ông kết luận người ta không đưa hay tỏ ý đưa 200 ngàn.

Người ta không nói ký lại hợp đồng, mà chỉ nói nếu có chứng tử sớm thì đã có thể đăng ký ngày sớm hơn. Ông kết luận là không có chuyện ký lại hợp đồng.

Có một điều đơn giản nhất thì không có câu trả lời: Tại sao họ ngồi chầu chực mãi mà nhân viên không cầm hồ sơ lên trình chị Chủ tịch đang ngồi ở phường (và chính chị ấy cũng nói rằng lẽ ra phải đưa lên chị ấy ký, chị ấy là chủ tịch sao lại không có quyền ký mà chỉ Phó của chị ấy mới ký được) thì chẳng thấy kết luận.


Nguồn: Danviet.vn


Qua xác minh, thu thập thông tin và tài liệu Đoàn kiểm tra công vụ Hà Nội xác định, không có việc gia đình bà Vũ Thanh Hoa phải lùi ngày, giờ tổ chức lễ tang cho bố đẻ và không có có việc gợi ý đưa phong bì "lót tay" khi khai giấy chứng tử ở phường Văn Miếu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/pl8vkidx8ykmqqyafcetp5mktcz0bfhe8osdtvew_2on5cibc0kn8l.jpg
Bình luận
-
Chúng nó bao che nhau cả rồi vụ này lại chìm xuồng như mọi khi thôi

- Trả lời -

- 04/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?