Ngăn cản chuyện trêu ghẹo, đánh phụ nữ, nam thanh niên bị nhóm côn đồ đâm trúng ngực: Làm người tốt lại gặp họa

Đàn ông, con trai đánh phụ nữ là hèn! Thấy chuyện bất bình, ra tay nghĩa hiệp lại bị vạ lây! Bọn côn đồ, hung hãn xem mạng người như cỏ rác cần cách ly khỏi xã hội dài hạn!

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/23/a_34_2p51a1lnjskno.png
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/23/a_34_2p51a2aq5g21j.png

Ngày 22/10, Công an huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện này đã bắt một số người đâm trọng thương một thanh niên. Hiện còn vài đồng phạm lẩn trốn.

Trước đó 22h ngày 21/10, anh Nguyễn Huy Thắng (19 tuổi, trú xã Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ) ngồi uống nước với bạn gái trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, thì xuất hiện một cô gái chạy tới. Phía sau là nhóm thanh niên đi trên hai xe máy và một xe điện buông lời trêu ghẹo. Cô gái phản ứng liền bị một thanh niên trong nhóm đánh thẳng vào mặt.

Thấy vậy, anh Thắng đứng ra can ngăn, liền bị cả nhóm côn đồ rút dao đuổi đánh. Nạn nhân bị đâm vào ngực, gục xuống đất. Nhóm côn đồ lên xe bỏ chạy.

Công an huyện Quỳnh Phụ trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của một công ty ngay gần đó, xác định nhóm côn đồ là người địa phương. Ngay trong đêm, một số kẻ tham gia gây án đã bị bắt giữ.

Nạn nhân Thắng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu, trải qua cuộc phẫu thuật vào sáng nay. Hiện, anh Thắng đã qua cơn nguy kịch.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Sợ quá , uống nước cũng bị đâm trọng thương . Này về rừng You Me ở thôi .

- Trả lời -

- 23/10/2017

Thấy bọn này cứ lờ đi, tránh xa,

- Trả lời -

- 25/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?