Ngã xe vì bị chơi xấu, được hãng xe đạp danh tiếng mời làm đại sứ thương hiệu

Cối Say CùnCối Say Cùn

27/10/2016/0

Trên diễn đàn và mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện về một nữ cua rơ không chuyên, sau khi ngã xe chấn thương và xe hư hỏng nặng do bị đối thủ chơi xấu , vẫn cố gắng đứng dậy để đạp về đích và nằm trong top rút đích. Điều bất ngờ hơn là không lâu sau khi giải đấu kết thúc, một hãng xe đạp nổi tiếng tại Việt Nam đã lên tiếng tặng chiếc xe cực mới và đắt tiền, đồng thời mời cua rơ này làm đại sứ thương hiệu nhằm phát đi chiến dịch lan toả tinh thần chiến đấu và sự trong sạch trong thể thao.

Trần Thu Hằng ( facebook Hang Tran) làm việc cho một hãng xe hơi lớn, tuy nhiên chị lại có một niềm đam mê lớn với xe đạp. Là một thành viên tích cực của câu lạc bộ xe đạp T2( Hà Nội) , trong nhiều năm Hang Tran đã cùng đội tham dự hàng trăm cuộc đua xe đạp không chuyên lớn nhỏ ở nhiều nơi trên cả nước và cũng rất nhiều lần đạt được các giải cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/hang_tran_2nc75rhspg8t6.jpg


Cuộc đua xe đạp Phượng Hoàng Trung Đô Vinh – Cúp truyền hình Nghệ An lần thứ VI cũng giống như rất nhiều cuộc đua Hằng và nhóm của mình tham dự với nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng từ chính cuộc đua này, chị lại được mời làm đại sứ thương hiệu của hãng xe đạp Vélo Chic – Bianchi tại Việt Nam.

Với những người chứng kiến cuộc đua hôm đó, họ sẽ không khỏi xót xa khi Hang Tran đột nhiên ngã khi chặng đua đang vào những khúc cua nguy hiểm và gay cấn nhất. Những người quan sát và có chuyên môn cho rằng ,với tốc độ và đoạn đường đó, mức chấn thương cho cua rơ là rất nặng, vì chiếc xe đã hư hỏng và có phần biến dạng, cua rơ rất khó có thể tiếp tục thi đấu . Tuy nhiên, Hang Tran đã khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên và phấn khích khi cắn răng vùng dậy thi đấu trong điều kiện thể lực và xe rất kém , và ngạc nhiên hơn, chị lại là người nằm trong top rút đích. Sau cuộc đua, điều mọi người cảm thấy cảm phục hơn nữa từ Hang Tran là chị đã giữ im lặng trước tất cả những ý kiến sôi sục yêu cầu chị phải lên tiếng về hành động chơi xấu của đối thủ trong cuộc đua dẫn đến tai nạn đó. Chị cho rằng quan trọng hơn hết là hoàn thành chặng đua và khi thi đấu, tinh thần thể thao của mỗi người phải được đặt lên hàng đầu, dù đó là ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/hang_tran1_2nc75scn7t43h.jpg


Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chỉ dừng lại ở đó, không lâu sau khi cuộc đua khép lại, Chủ tịch hệ thống phân phối xe đạp cao cấp- Vélo Chic bất ngờ tuyên bố dành cho Hang Tran chiếc xe đạp Bianchi Bianchi Oltre Aero XR04 và mời chị làm đại sứ thương hiệu Vélo Chic- Bianchi tại Việt Nam. Với mục đích, theo ông chủ hãng xe đạp nhập khẩu Vélo Chic tuyên bố, là cùng Hang Tran lan toả tinh thần thể thao cao thượng và khát vọng “chơi hết mình khi còn có thể” đến với tất cả những người yêu thể thao trong cả nước.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/screen_shot_2016-10-27_at_12_46_12_pm_2nc75t6jjiagp.png


Cư dân mạng và những người yêu thể thao nói chung, những người thích xe đạp nói riêng lại một lần nữa cảm thấy phấn khích và rất ủng hộ hành động đẹp này của Vélo Chic. Nhiều người cho rằng đây là hành động rất đẹp của Vélo Chic và việc Hang Tran trở thành đại sứ thương hiệu là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà người đẹp xe đạp này thể hiện trong cuộc đua nhằm phát động tinh thần thể thao trong sáng .


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/screen_shot_2016-10-27_at_12_46_39_pm_2nc7615q3ee8l.png


Được biết, chiếc Bianchi Oltre Aero XR04 là phiên bản cao nhất của Bianchi , chiếc xe đã dành được nhiều danh hiệu trong các cuộc đua tầm vóc quốc tế. Phiên bản này có giá bán tại Châu Âu khoảng 420 triệu đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/screen_shot_2016-10-27_at_12_46_31_pm_2nc78dg5kl1rr.png
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?