Ngã ngửa với lí do 2 tiểu thư Hà Nội 10 tuổi lập mưu 'bỏ nhà' đi dạt, mẹ tưởng bắt cóc, náo loạn cả facebook!

Trẻ con bây giờ cũng liều thật. Thích cái là sẵn sàng đi bụi luôn. Các bố các mẹ dạy con kiểu này thì không khéo đến lúc hối không kịp.

Chiều tối ngày hôm qua (23/7) cộng đồng mạng xôn xao vụ việc hai bé gái 10 tuổi mất tích khi đang đạp xe vui chơi ngay tại sân một toà nhà chung cư ở Hà Nội.

Theo thông tin trên facebook của cô ruột cháu là chị Bùi Lan Anh, bé gái có tên là Bùi Ngọc Yến Nhi, 10 tuổi cùng bạn học ở trường là bé Thảo Uyên đang vui chơi, đạp xe đạp tại sân chung cư The Pride, đường Lê Văn Lương, phường La Khê, quận Hà Đông vào khoảng 17 giờ chiều qua thì đột nhiên bị mất tích. Khi đi lạc, bé Yến Nhi đeo kính cận màu hồng, cao 1,34m, nặng 26kg còn bé Thảo Uyên mặc áo phông màu đen, quần đùi xanh chấm bi. Hai bé đi xe đạp màu xanh ngọc.

Ngay khi phát hiện hai bé bị mất tích, chị Lan Anh và bố mẹ bé cùng toàn bộ người thân trong khu chung cư đã toả đi khắp các khu phố lân cận để tìm kiếm, đồng thời trình báo cho cơ quan công an địa phương.

Sự việc hai bé gái bị nghi bắt cóc ngay tại sân của một khu chung cư cao cấp giữa lòng thủ đô, nơi tưởng như rất đông người qua lại và an ninh an toàn ngay lập tức gây xôn xao, hoang mang cho rất nhiều phụ huynh. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi bài viết nhờ cộng đồng mạng chung ta chia sẻ thông tin tìm hai bé gái của chị Lan Anh được đăng tải, hàng trăm người đã nhanh chóng góp sức lan toả thông tin này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/24/ha-noi-hai-be-gai-10-tuoi-lap-muu-bo-nha_2msa4l3pmbog1.jpg


[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/24/ha-noi-hai-be-gai-10-tuoi-lap-muu-bo-nha_2msa41s4a90ho.jpg
[/embedPost]

Đến sáng hôm nay, 9h ngày 24/7, trao đổi với PV, chị Thu Hoà - mẹ bé Yến Nhi vui mừng cho biết hai bé đã được Công an phường Trung Hoà đưa về nhà an toàn vào lúc 2 giờ sáng nay. "Con gái tôi, bé Yến Nhi và Thảo Uyên là hai bạn học cùng lớp, lại ở cùng khu chung cư nên rất thân thiết với nhau. Hai bé mới biết đi xe đạp nên rủ nhau đi chơi, đạp xe cả xuống lòng đường. Chiều hôm đó, bạn cháu do một phút giận dỗi mẹ nên quyết định rủ cháu bỏ đi.

Nó về lý do các cháu bỏ đi, chị Thu Hà, mẹ của cháu Y.N cho hay, trước khi bỏ đi, bé B.Y (nhà ở cùng khu chung cư) có bị mẹ dọa sẽ đánh cho một trận.

"Hai đứa trẻ đạp xe đi rất xa, từ nhà ở Lê Văn Lương lên tận trường tiểu học Nam Trung Yên. Tối hôm đó, hai cháu đòi xin vào nhà một người dân xin ngủ nhờ và dứt khoát không nói thông tin về gia đình, nơi ở cũng như tên, số điện thoại bố mẹ. Mãi đến khi người dân báo công an, các cháu mới khai thông tin nơi ở để các chú đưa về nhà."

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/24/ha-noi-hai-be-gai-10-tuoi-lap-muu-bo-nha_2msa41rr8dej2.jpg
[/embedPost]

http://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-chi-vi-loi-mang-danh-cho-mot-tran-2-dua-tre-bo-nha-di-a251536.html

[linkEmbed]/threads/man-tu-thoat-hiem-ngoan-muc-den-khong-tuong-cua-be-trai-2-tuoi-khoi-tay-2-ke-bat-coc.2403670[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/24/be-trai-2-tuoi-bi-bat-coc-giua-ban-ngay-_2ms172i38s72g.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
Không có con là 1 cái tội, mà có con là 1 cái nợ

- Trả lời -

- 24/07/2016

Chúng ta đều là của nợ ba mẹ chúng ta thôi

-

- 24/07/2016

Children's Run giống bộ phim HH Chicken Run ghê

- Trả lời -

- 24/07/2016

Giờ internet rộng rãi nên thông tin mới được nhiều người biết đến. Chứ tỉ lệ đi bụi thời nay còn không bằng lứa 8x chúng tôi ngày xưa. Ba mẹ la mắng, đi bụi. Thầy cô la mắng, đi bụi. Điểm thấp, thất tình, đi bụi vân vân và mây mây.

- Trả lời -

- 24/07/2016

Dạy con bằng cách dọa dẫm,đánh đập,lợi bất cập hại.

- Trả lời -

- 24/07/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?