Nếu Việt Hương có thể cúi đầu xin lỗi, tại sao Mỹ Tâm, Trường Giang… lại không?

Lá thư “cúi đầu xin lỗi” được viết bằng tay trên giấy học trò của Việt Hương liệu có khiến các ngôi sao showbiz khác tự xấu hổ về mình?
Ngày 27/2, công chúng được phen bất ngờ khi Việt Hương đăng tải lên trang cá nhân lời xin lỗi gửi tới công chúng, người hâm mộ và báo chí. Bất ngờ bởi không ai nghĩ Việt Hương sẽ xin lỗi cho một câu chuyện cỏn con và đang được xem là “chuyện thường ngày ở showbiz”. Bất ngờ còn bởi Việt Hương viết thư xin lỗi bằng tay, sau đó mới chụp để đăng tải. Và bất ngờ hơn nữa là Việt Hương không xin lỗi cho xong chuyện như cách mà nhiều ngôi sao showbiz đã xử lý với các sự cố của chính mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/28/viet-huong9-1488209877280_2o0bfs7m4322m.jpg


Việt Hương đã viết lời xin lỗi từ tận đáy lòng, bằng tất cả sự ăn năn thực tâm nhất

Việt Hương đã viết lời xin lỗi từ tận đáy lòng, bằng tất cả sự ăn năn thực tâm nhất. Người ta đọc được trong lá thư ấy sự cầu thị của một nghệ sĩ lâu năm trong nghề nhưng không kiêu ngạo, không chảnh chọe, không coi thường thị phi điều tiếng. Người ta thấy một thái độ khiêm nhường, xem mọi sự cố, mọi vấp ngã trên đường đời là những bài học để rèn mình, xem mọi phán xét của dư luận là chiếc gương soi để điều chỉnh bản thân. Bởi thế nên mới có cái “thành thật cúi đầu xin lỗi” một cách trịnh trọng và nghiêm cẩn đến vậy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/neu-viet-huong-co-the-cui-dau-xin-loi-tai-sao-my-tam-truong-giang-lai-khong
Bình luận
-
Nguoi ta da biet cau thi va that su nhan loi nhung co nhieu nguoi van chua vua lo`ng ma` cho la xin loi kieu bao bien. Chac muon nguoi ta vua xin loi vua quy` lay moi chiu. Haizz...

- Trả lời -

- 28/02/2017

Xin loi phai ket hop quy lay nhu lay ong ba cha me chac moi la thanh tam qua. Song cho vua long nguoi kho' qua.

-

- 01/03/2017

Xin lỗi mà ko thành tâm, thậm chí còn bóp méo, khiêu khích như MT thì chả có ý nghĩa gì. Thiên hạ người đọc hiểu tốt lắm, ko phải như một số fan ngu đần mù quáng đâu.

-

- 01/03/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Không tục tĩu thì đâu phải là cái đám hề . Ở đời cái gì cũng vậy nói dai thì sẽ dài và dở .

- Trả lời -

- 28/02/2017

Làm ơn đi thớt, chuyện nào ra chuyện đó, vụ lùm xùm này chỉ là chuyện cá nhân của VH - HL, tự nhiên lôi mấy người ko liên quan kia vô làm gì. Mấy người kia mà rủ nhau xin lỗi nhân "sự kiện" này theo như "gợi ý" của thớt thì ko khéo có khối người lại xô vào mỉa mai người ta là "đu theo sự kiện" để rùm beng thêm nữa à .

- Trả lời -

- 28/02/2017

Báo chí là đám thầy dùi, đâm bị thóc chọc bị gạo là nghề của họ. Thiên hạ choảng nhau thì đám báo chí mới có tiền xài.

-

- 28/02/2017

Việt Hương dám làm,dám chịu xin lỗi

- Trả lời -

- 01/03/2017

Ở Việt Nam không có văn hoá " Xin lỗi "

- Trả lời -

- 01/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?