Nếu vỉa hè bị tái chiếm, Chủ tịch, Trưởng công an phường sẽ đi “làm việc khác”

Trên đây là “cảnh báo” của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trong cuộc họp chiều ngày 1/3 với lãnh đạo 24 quận huyện – một cuộc họp chỉ bàn các vấn đề liên quan đến vỉa hè.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thành Phong cho rằng quận 1 thường là nơi đầu tiên du khách trong và ngoài nước ghé thăm, do đó tình trạng của lề đường, giao thông tác động rất mạnh đến môi trường du lịch.

Vì lý do này mà ông Phong chỉ đạo quận 1 phải tập trung giải quyết cho được tình trạng này. Chính vì thế quận đã có kế hoạch làm việc từ trước Tết chứ không phải bột phát xuất hiện trong những ngày vừa qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/photo1488416532529-1488416532900-31-0-53_2o0k6j9sacoik.jpg


Chủ tịch TP đánh giá việc làm của quận 1 đã “tác động mạnh mẽ lên những quận khác”. Bởi vậy theo ông Phong: “Tôi mời các đồng chí lên đây để thể hiện một quyết tâm, là làm sao lập lại, tổ chức tốt hơn trật tự vỉa hè”.

Tiếp tục nói đến vấn đề này, Chủ tịch TP khẳng định đã có đầy đủ cơ sở về mặt pháp lý vì từ năm 2002 đến nay TP đã ban hành nhiều văn bản có nội dung quản lý lòng, lề đường nên vấn đề còn lại là triển khai thực hiện cho tốt.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/neu-via-he-bi-tai-chiem-chu-tich-truong-cong-an-phuong-se-di-lam-viec-khac
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?