Nếu Tuấn 'hạc' đấu Flores, công an sẽ ập vào ngay

Theo ý kiến của tôi thì hiệp hội võ thuật việt nam nên cử một số đai diện đấu giao lưu với ông này. Không để người ta hết lần này qua lần khác qua VN mà ngông cuồng như vậy được. 

Flores đánh gục võ sư Đoàn Bảo Châu chóng vánh

Nguồn: News.zing.vn

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Việt Nam, ông Hoàng Vĩnh Giang bức xúc về sự có mặt của võ sư Flores tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định không thể cấp giấy phép cho Tuấn "hạc" đấu Flores.

"Lý do bởi các trận đấu của môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh đến từ Canada là hoạt động thể thao quần chúng tự phát. Dù ai thắng, ai thua cũng dễ dẫn đến mâu thuẫn, thù oán giữa các môn phái và ảnh hưởng tới hòa khí của Việt Nam và Canada. Bởi vậy, sẽ không cấp giấy phép cho 2 võ sư thách đấu nhau. Nếu Flores đấu Tuấn "hạc", công an sẽ ập đến ngay", ông Hoàng Vĩnh Giang chia sẻ.

Ông Giang giải thích thêm, luật Việt Nam chỉ cấp giấy phép cho các đơn vị tổ chức, thi đấu các môn thể thao thuộc hệ thống quốc tế của Ủy ban Olympic, hoặc ít nhất phải nằm trong hệ thống thi đấu của Tổng cục TDTT.

"Mạng xã hội, báo chí đưa tin kiểu gì mà cứ đưa cậu Flores ấy lên mây. Năm ngoái sang Việt Nam đấu với người lớn tuổi hơn, nhẹ hơn mấy chục cân thì chiến thắng có ý nghĩa gì. Cậu Flores sang quá ồn ào, mất trật tự xã hội", ông Hoàng Vĩnh Giang bức xúc. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/zatmrs/2018_02_23/Dieu_Nam_Dinh_2.jpg
Bình luận
-

Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Việt Nam, ông Hoàng Vĩnh Giang sao lại bứt xúc mà ông phải vui mừng vì có võ sư Flores – Vịnh Xuân Quyền đến giao lưu võ thuật nhằm truyền bá nền võ thuật nước nhà ra thế giới.


Cũng ông Hoàng Vĩnh Giang là người ko cấp phép cho ông Huỳnh Tuấn Kiệt ( truyền điện ) giao đấu với võ sư Flores vào năm ngoái. Còn ông Huỳnh Tuấn Kiệt thì nói chỉ giao đấu với Đại võ sư Nam Anh ?! một điều hết sức phi lý , trái ngược đạo lý VN.


Trong khi ông Kiệt điện giật thì trốn biệt tăm , thậm chí tháng 7 năm ngoái võ sư Flores và phái đoàn đến tận Đình nam Chơn để bắt tay hữu nghị , uống trà đàm đạo , không cần giao đấu mà ông Kiệt vẫn sợ hãi tới mức đóng cửa Đình Nam Chơn trốn luôn ko dám ra mặt. Thật là quá xấu hổ ,không còn gì để nói.

 

- Trả lời -

- 04:23 - 27/02

Lì cũng cỡ Bùi Hiền...Kỳ nầy bẻ bớt chi của hắn để khỏi lết lết qua nữa!

- Trả lời -

- 19:54 - 27/02

VN khó quá thì qua Canada đấu, Các võ sư VN nện cho nó 1 trận cho chừa thói lếu láo!

- Trả lời -

- 13:41 - 27/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?