Nếu Thùy Trang là Quán quân Next Top, đây sẽ là hành trình “đơ” của cô ấy!

Nhìn lại chặng đường “đơ bền bỉ” của Thùy Trang, nhiều khán giả vẫn không thể hiểu được lý so vì sao cô gái này có thể lọt vào Top 4 Vietnam’s Next Top Model.
Vietnam’s Next Top Model – Người mẫu Việt Nam 2016 với chủ đề “Break the rule – Phá bỏ mọi giới hạn” có thể coi là mùa Next Top gây tranh cãi nhất từ trước tới nay. Lý do không chỉ nằm ở tiêu chuẩn thí sinh khác biệt, những cuộc chiến nảy lửa trong ngôi nhà chung, mà còn bởi hành trình đầy tranh cãi của cô gái sinh năm 1997 – Thùy Trang, biệt danh “Trang đơ”.

Thùy Trang lọt vào Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2016, với sự “kiên nhẫn” đáng kinh ngạc của giám khảo trong suốt 11 tập của cuộc thi và sự bất bình của đông đảo khán giả. Thuỳ Trang vừa tốt nghiệp cấp 3, chưa từng có một kinh nghiệm trình diễn nào, ở cô sở hữu khuôn mặt và thân hình có tiềm năng làm người mẫu cao. Các giám khảo có kinh nghiệm đều nhìn thấy điều đó. Tuy nhiên, trong suốt hành trình của cuộc thi, ấn tượng mà Thùy Trang để lại cho khán giả là “sự đơ bền bỉ”, không có một thử thách nào có thể khiến cô gái này có thêm biểu cảm khác.

Ngay từ vòng loại, khi đứng trước thử thách chụp hình cùng Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Trang đã có màn thể hiện khá tệ. Giám khảo Hà Đỗ nhận xét: “Tôi thấy bạn rất đa dạng trong khuôn mặt của mình, 15 kiểu đơ khác nhau, tôi thấy rất thú vị”. Từ đó, cô có biệt danh Trang “đơ”. Nếu như hành trình của các thí sinh khác là sự bứt phá, làm mới mình thì hành trình của Trang chỉ là làm sao để có nhiều biểu cảm hơn, bớt khô cứng hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/thuytrangnexttop2016_2n8c8k559t970.jpg


Thùy Trang sở hữu vóc dáng cao ráo, có tiềm năng làm người mẫu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/thuytrangnexttop20163_2n8c8k53lslrt.jpg


Biểu cảm ngơ ngác, mơ màng này đã theo cô suốt chương trình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/thuytrangnexttop201634_2n8c8k53te10m.jpg


Cô gái có 15 kiểu đơ khác nhau.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/neu-thuy-trang-la-quan-quan-next-top-day-se-la-hanh-trinh-do-cua-co-ay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?