“Nếu ông trả lời lòng vòng như đọc báo cáo thì chúng tôi sẽ ra về”

Ông Nguyễn Sơn La đã ngắt lời ông Viện để nói như vậy trong buổi đối thoại căng thẳng giữa các doanh nghiệp bị điều chuyển luồng tuyến và Bộ GTVT, Sở GTVT, Phó Chủ tịch TP.Hà Nội.

Buổi đối thoại kéo dài 3 tiếng trong chiều 1/3 đã liên tục có những tranh cãi “nảy lửa”.

“Nếu ông Viện trả lời lòng vòng như đọc báo cáo thì chúng tôi sẽ ra về. Nghe báo cáo như vậy thì không giống cuộc đối thoại, các bức xúc của chúng tôi sẽ không được giải đáp” – ông Nguyễn Sơn La (doanh nghiệp vận tải tỉnh Thái Bình) đã ngắt lời Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện để nói như vậy.

Truyền thông trong nước dẫn lời ông La cho hay, tính trong khoảng gần 2 tháng điều chuyển thì xe của doanh nghiệ ông không có khách, thực trạng này diễn ra ngay cả trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Một đại diện phía doanh nghiệp khác đứng lên gay gắt: “Chúng tôi không nghe báo cáo. Báo cáo lại anh Viện như thế. Còn nếu các anh cứ tiếp tục báo cáo như này chúng tôi không có thời gian để nghe!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/20170301154216-quang-1488430234889-24-0-_2o0loq89k799g.jpg


“Đứng lên về thôi!”; “Chúng tôi về luôn”; “”Anh trả lời luôn vào vấn đề”… vài người khác tiếp lời.

Một đại diện doanh nghiệp vận tải tỉnh Thái Bình nêu bức xúc: “Hà Nội chỉ ra văn bản một ngày rồi thực hiện luôn việc điều chuyển tuyến.

Trong một thời gian ngắn như vậy, doanh nghiệp vận tải, nhà xe chúng tôi không kịp xoay sở dẫn đến hoạt động kinh doanh vận tải bị đình trệ, thua lỗ nặng nề”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/neu-ong-tra-loi-long-vong-nhu-doc-bao-cao-thi-chung-toi-se-ra-ve
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?