Nếu nói chồng Thu Minh là doanh nhân lớn, đại gia Việt Nam sẽ phải ôm bụng cười ngất, lời cảnh tỉnh cho lối sống ảo?

Trên thực tế, Otto sang Việt Nam với tư cách nhà đầu tư tự do. Nếu nói Otto là một doanh nhân lớn, thì các đại gia Việt Nam sẽ ôm bụng cười ngất!

Hình ảnh chiếc xe bán tải treo băng rôn: “Yêu cầu vợ chồng Thu Minh – Otto, Giám đốc Công ty Global Home thanh toán nợ cho chúng tôi” tung lên Facebook, cộng đồng đã dậy sóng. Trước hết, đó là một bức ảnh thật, không hề có sự lắp ghép nào. Sự việc xảy ra lúc 16h30 ngày 22/7/2016. Nhóm 3 người lái xe bán tải có treo băng rôn đến nơi cư ngụ của ca sĩ Thu Minh và dừng trước cổng nhà khá lâu. Công an phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM xác nhận không có hành vi gây mất an ninh trật tự. Và dù không nói ra thì ai cũng biết, bức ảnh ấy do chính thân nhân của chủ nợ chụp lại, và tung lên mạng để gây áp lực cho hành trình đòi nợ cam go.

Không lẩn tránh là một chuyện, mà nợ tồn nợ đọng lại là một chuyện khác. Cái xe bán tải kia không phải tình cờ đậu trước nhà ca sĩ Thu Minh, và cũng không phải tình cờ treo băng rôn như vậy. Người lẽ ra phải trả lời cho mạch lạc là doanh nhân Otto, thì lại chọn cách im lặng.

Của chồng công vợ là lẽ bất biến, mà chồng nợ vợ gánh cũng là một lẽ đơn giản chăng? Câu hỏi nghiêm túc nhất mà vợ chồng Thu Minh cần đối diện là, doanh nhân Otto có nợ tiền và có kế hoạch trả tiền cho người ta không?

Doanh nhân Otto năm nay đã gần 60 tuổi. Ông từng tự giới thiệu mình là người Hà Lan có quốc tịch Czech. Doanh nhân Otto có phải đại gia hay không, cũng toàn mịt mờ những đồn thổi khó kiểm chứng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/thu-minh-2_2n19i12ga9ia2.jpg


Hãy nhớ rằng, ở các nước Âu – Mỹ, việc giám sát tài chính rất chặt chẽ. Cái khái niệm trở thành đại gia chỉ trông cậy vào phương châm “trường vốn trốn thuế”, rất khó xảy ra. Nếu không có sản phẩm mang tầm vóc quốc tế thì không thể có trong tay hàng triệu USD. Doanh nhân Otto có thể có thu nhập khủng, nếu làm đại diện tại Việt Nam cho một tập đoàn lừng lẫy.

Trên thực tế, Otto sang Việt Nam với tư cách nhà đầu tư tự do. Nếu nói Otto là một doanh nhân lớn, thì các đại gia Việt Nam sẽ ôm bụng cười ngất!

Barca//13/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/13/4602-f48e0daf32b6a1ea30dbc711b7c8907c.jpg

Các doanh nghiệp khó có cửa kiện thắng chồng Thu Minh vì lỗ hổng chết người này, tất cả đã nằm trong dự liệu?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Công ty Global Home được xướng trên băng rôn để đòi nợ, có tầm vóc như thế nào? Nói cho sòng phẳng, tên gọi Global Home rất hoành tráng, nên rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Kể cả một đơn vị cung cấp vài chục vệ sĩ cũng khoái trá với ý nghĩa “toàn cầu” mà gắn lên tên gọi Global Home.

Công ty do Otto làm chủ, phải gọi chính xác là Global Home S.R.O, chuyên thu gom và xuất khẩu hàng nội thất. Nếu nhìn vào quy mô và số thuế nộp hàng năm của Global Home S.R.O, thì sẽ biết ngay những xa xỉ phẩm mà ca sĩ Thu Minh từng rêu rao do chồng mình tặng, như máy bay riêng hay du thuyền cá nhân, chỉ là thứ “đạo cụ” đi thuê.

Tất nhiên, ca sĩ Thu Minh cũng rất đắt show, hoàn toàn có thể tự mua những trang sức đắt tiền hoặc chiếc xe hơi trị giá chục tỷ đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/085834_trng4_2n19i10q09hmd.jpg

Chiếc xe treo băng rôn đòi nợ trước biệt thự của vợ chồng ca sĩ Thu Minh tại quận 2 (TP HCM).

Thông điệp của chiếc xe bán tải treo băng rôn đòi nợ trước nhà ca sĩ Thu Minh có mức độ tin cậy như thế nào? Không phải hoàn toàn bịa đặt, vu khống. Một công ty sản xuất đồ gỗ tại Biên Hòa – Đồng Nai gần một năm nay đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an về khoản nợ 490.000 USD mà Global Home S.R.O của doanh nhân Otto còn vướng mắc với họ.

Xưa nay, buôn bán với nhau, nợ qua nợ lại là điều bình thường. Thế nhưng, giữa doanh nhân Otto và những đối tác lại không đồng thuận với nhau về phương pháp giải quyết vấn đề, nên mới phát sinh những rắc rối ngoài ý muốn....

Không có lửa thì không thể có khói. Cuộc khẩu chiến giữa ca sĩ Thu Minh và chủ trang Facebook đứng ra tố cáo, hoàn toàn có thể minh định được sự việc này.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/12/4592-53f3f3b907774337223f24e36ae64da5.jpg

Vụ chồng Thu Minh bị tố lừa đảo, quỵt nợ: Các doanh nghiệp đang dùng chính "chiêu bài" mà Thu Minh từng dùng trước đây!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://nongnghiep.vn/nguoi-noi-tieng-trong-vong-xoay-no-nan-post171881.html

Xem Video Thu Minh đáp trả vụ chồng bị tố lừa đảo: 'Nếu chồng lừa trăm tỷ, sao tôi còn ngồi đây?'Xem video người tố cáo vợ chồng Thu Minh tung giấy tờ số nợ lên đến 20 tỷ

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?