Nếu như chưa sẵn sàng, đừng vội vã nắm lấy tình yêu...

Giữa biển người trên thế giới này, có thể gặp được nhau, hết thảy là do duyện phận dẫn lối đưa đường. Phật dạy, năm trăm lần ngoái đầu nơi tiền kiếp mới đổi lại được một cái nhìn thoáng qua. Tình yêu đến được cũng đâu có dễ dàng.

Chúng ta nhìn thấy nhau giữa dòng đời tấp nập, chúng ta cảm thấy mệt mỏi với những thăng trầm của cuộc đời. Cả anh và em, ai cũng cần một chỗ dựa. Chuyến xe bus mang tên tình yêu đỗ lại và chúng ta bước lên.

Mỗi ngày qua đi, hàng trăm, hàng nghìn đôi tình nhân nắm tay nhau bước lên chuyến xe bus ấy. Nhưng có bao nhiêu đôi cùng nhau đi đến cuối con đường?

Đã bao giờ chúng ta tự hỏi lại chính mình rằng, mình có thực sự đã yêu? Chúng ta cứ luôn quẩn quanh với cái định nghĩa về tình yêu, một thứ vốn chẳng có dáng hình. Yêu là như thế nào?

Chúng ta đã cùng nhau đi một chặng đường dài, vậy thì tại sao chúng ta lại dừng lại? Cả hai chúng ta đều đã yêu, vậy thì tại sao chúng ta lại chia xa? Có chăng là vì đã quá quen thuộc với nhau nên đã trở thành nhàm chán như người ta vẫn nói?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/f314c1ad29f029bc11581a3ecee9913d1a17427a_2or6eq87c3939.jpg


Đôi khi em tự hỏi, những tháng ngày nồng nhiệt trước đây đã biến đâu mất rồi? Cái ngày mà em với anh vẫn nắm tay nhau dạo bước giữa những hàng cây rợp bóng lá, trái tim đập liên hồi những cảm xúc mới mẻ mà em chưa bao giờ được biết đến. Cái ngày mà em hào hứng, lần đầu tiên vào bếp để nấu cho anh một món ngon, việc mà em vốn chẳng làm bao giờ. Cái ngày mà chúng ta chỉ cần tựa đầu vào nhau là đủ để trải qua môt ngày nghỉ yên bình. Anh lúc đó đã giống như ánh hào quang của em vậy.

Đọc tiếp tại : https://baothegioiphunu.com/neu-nhu-chua-san-sang-dung-voi-va-nam-lay-tinh-yeu.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?