Nếu Nga tấn công phủ đầu hạt nhân, một nửa châu Âu bị san phẳng..........

Liệu Nga đã có vũ khí khắc chế vũ khí hạt nhân.?? TG bỏ ra hàng trăm ngàn tỉ usd phát triển vũ khí hạt nhân chỉ để làm kiểng,đồ chơi?? khi đế chế Nga 'Putin đại đế' đã trở lại.......
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 10:00 AM (GMT+7)
Nếu chiến tranh hạt nhân giữa phương Tây và Nga nổ ra, một nửa châu Âu có thể bị san bằng thành nơi hoang vu không có người sinh sống.

Vũ khí mới của Nga, TQ gây tê liệt không quân Mỹ

HQ báo động thế giới về sức mạnh hạt nhân Triều Tiên

Vì sao Triều Tiên dám thử hạt nhân lớn chưa từng thấy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/1473560396-147355814678220-nga-hat-nhan_2n5h19feptjl3.jpg


Một nửa châu Âu có thể bị san phẳng bởi đòn tấn công hạt nhân phủ đầu của Nga.

Theo Daily Star, những căng thẳng toàn cầu gần đây đang có chiều hướng gia tăng, các lực lượng NATO và quân đội Nga có động thái đối đầu nhau ở khu vực Baltic.

Tổng thống Nga Vladimir Putin gần đây được cho là đã ra lệnh xây dựng các công trình xung quanh Moscow trong trường hợp nổ ra chiến tranh với phương Tây. Theo báo cáo của Mỹ, Nga bắt đầu xây dựng hàng chục các boongke ngầm có khả năng chống bom hạt nhân trên khắp đất nước.

Moscow bị nghi sở hữu số vũ khí hạt nhân gấp 10 lần so với các quốc gia nằm trong liên minh quân sự NATO. Daily Star dự đoán, đợt tấn công phủ đầu bằng vũ khí hạt nhân của Nga dẫn tới bùng nổ Thế Chiến 3.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/chi_muccccccccccccccccccccccccccc_2n5h1723617sa.jpg

Bỉ và Đức là hai quốc gia Trung Âu có khả năng chịu hậu quả nặng nề nhất trong đợt tấn công hạt nhân. Các thành phố lớn như Brussels và Munich sẽ bị san bằng nếu như Moscow thực hiện đòn tấn công tấn công phát triển từ thời Chiến tranh Lạnh.

Ngoài ra, Tổng thống Nga Putin cũng có thể tấn công các thành phố lớn của Anh như London và khu vực tập trung nhiều nhà máy công nghiệp, cơ sở quân sự như ở Portsmouth.

Kế hoạch tấn công hạt nhân của Nga từng được hé lộ từ thời Chiến tranh Lạnh bởi điệp viên Ba Lan Ryszard Kukliński. Điệp viên này đã tiết lộ bản đồ tuyệt mật, mô tả chi tiết kế hoạch tấn công hạt nhân của Nga cho NATO, thông qua CIA.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/1473560396-147355820277830-ten-lua-dan-d_2n5h19ff348r3.jpg


Nga được cho là sở hữu kho vũ khí hạt nhân gấp 10 lần các nước NATO.

Đòn tấn công hạt nhân được dự đoán sẽ chia cắt châu Âu làm đôi vì làn sóng hủy diệt khủng khiếp. Theo Daily Star, Thế Chiến 3 nếu xảy ra sẽ bắt đầu bằng đụng độ giữa các lực lượng trên mặt đất. Nga sau đó sẽ tấn công phủ đầu bằng hạt nhân vào lực lượng Mỹ và châu Âu.

Một quả bom nhiệt hạch tương tự Tsar Bomba, với sức công phá lên tới 100 megaton, nếu thả xuống trung tâm London sẽ hủy diệt toàn bộ thành phố bằng quả cầu lửa khổng lồ. Thậm chí, tên lửa đạn đạo RS-28 Sarmat (Satan 2) nếu được trang bị đầu đạn hạt nhân có thể phá hủy khu vực rộng tương đương với nước Pháp.

Hồi tháng 5, cựu phó tư lệnh NATO ở châu Âu, tướng Alexander Richard Shirreff cảnh báo về một cuộc chiến tranh hạt nhân với Nga vào năm 2017, nếu khối này không tích cực tăng cường năng lực phòng thủ ở khu vực Baltic.

Đô đốc về hưu Lord West, cựu chỉ huy lực lượng Hải quân Hoàng gia Anh cho rằng, thế giới đang trải qua giai đoạn bất ổn nhất trong suốt 60 năm sự nghiệp quân ngũ của ông.
http://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/neu-nga-tan-cong-hat-nhan-mot-nua-chau-au-bi-san-phang-c415a817830.html
Bình luận
-
Tấn công xong rồi thì hôm sau nước Nga cũng chẳng còn.

- Trả lời -

- 12/09/2016

ko có loại vũ khí nào là vô địch cả,nga nó khắc chế đc thì sao?? nói chũng sẽ có loại vũ khí mới chống đc hạt nhân

-

- 12/09/2016

Tương lai đen tối. Hic

- Trả lời -

- 12/09/2016

ko có gì là ngẫu nhiên.xác xuất 65% Những lời tiên đoán của tiên tri Vanga Báo chí Nga đưa tin, vào tháng 5 tới, một quyển sách bao gồm bộ sưu tập các lời tiên đoán của bà Vangelia Gushterove – nhà tiên tri nổi tiếng với tên gọi Baba Vanga sẽ được xuất bản. Nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgary, bà Vanga. Dưới đây là một số lời tiên đoán của bà Vanga: Tháng 11-2010: Chiến tranh thế giới lần III bùng nổ và sẽ kết thúc vào tháng 10-2014. Loài người sẽ sử dụng đến vũ khí hạt nhân và vũ khí hóa học để tiêu diệt nhau. Năm 2011: Bụi phóng xạ sẽ tiêu diệt hết các loài động vật và thực vật ở Bắc bán cầu. Sau đó, người Hồi giáo sẽ khơi mào cuộc chiến tranh hóa học chống lại những người châu Âu còn may mắn sống sót. Năm 2014: Hầu hết mọi người sẽ mắc bệnh ung thư da hoặc các bệnh về da khác như một hệ quả tất yếu của cuộc chiến tranh hóa học. Năm 2016: Châu Âu gần như vắng bóng con người. Năm 2018: Trung Quốc sẽ trở thành bá chủ thế giới. Các quốc gia đang phát triển sẽ hết áp bức, bóc lột hoặc trở thành nước đi xâm chiếm các nước khác. Thế giới sẽ ngừng việc sản xuất dầu. Vào năm đó, đầu tiên bạn sẽ đi tàu chạy bằng năng lượng mặt trời. Trong khi đó, sẽ phát hiện ra sự sống ngoài hành tinh, đồng thời khám phá ra bí mật của việc hình thành sự sống trên trái đất. Năm 2023: Quỹ đạo của trái đất có chút thay đổi. Năm 2025: Dân cư ở châu Âu sẽ còn rất thưa thớt. Năm 2028: Sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới. Nạn đói dần dần được khắc phục. Tàu vũ trụ sẽ bay tới được sao Kim. Năm 2033: Băng ở Bắc cực tan chảy. Năm 2043: Nền kinh tế thế giới phát triển mạnh. Năm 2046: Người ta có thể tạo ra mọi bộ phận của cơ thể con người. Việc thay thế các bộ phận trên cơ thể sẽ trở thành biện pháp trị liệu tốt nhất. Năm 2066: Mỹ sử dụng một loại vũ khí đặc biệt để tấn công người Hồi giáo, đó là khí hậu. Thời tiết đột ngột cực lạnh. Năm 2076: Xã hội Cộn g sả n ch ủ ng hĩa được hình thành. Năm 2084: Thiên nhiên phục hồi. Năm 2088: Xuất hiện căn bệnh mới – lão hóa trong vòng vài giây. Năm 2097: Chữa được bệnh lão hóa nhanh chóng. Đó mới chỉ là một trong số các thảm họa sắp xảy đến theo như lời tiên đoán rùng mình của nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria – bà Vanga. Tính xác thực Nhiều người không mong những dự đoán của bà Vanga sẽ trở thành sự thực. Tuy nhiên, người ta cho rằng khoảng 65% trong số những tiên đoán về thảm họa mà loài người sẽ gặp phải đó sẽ trở thành sự thực. Điều đáng sợ hơn là một người từng chơi với nhiều bạn bè của Vanga cho biết cuộc đời họ đã diễn ra y như những gì Vanga dự đoán. Thậm chí họ còn biết được thời điểm và lý do họ lìa đời. Nhà tiên tri này từng tiên đoán chuẩn xác về vụ tấn công khủng bố ngày 11-9 ở Mỹ, sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cùng với đó là cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

- Trả lời -

- 12/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?