Nếu không có "kẻ tiếp sức" này, kẻ gây thảm án ở Quảng Ninh sẽ không ra tay một cách tàn nhẫn như vậy!

Qua những vụ như thế này mới thấy tội ác của ma túy gây ra cho xã hội nguy hiểm thế nào. Chúng ta cần mạnh tay diệt tận gốc thứ chất cấm nguy hiểm này!

Đại diện Cục C47 (Bộ Công an) cho biết Doãn Trung Dũng sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá nên bị ảo giác, khiến hắn có động lực để giết người không ghê tay. Nếu không sử dụng ma túy đá, chưa chắc Dũng dám làm việc như thế.

Việc Dũng khai nửa đêm tỉnh dậy nghe tiếng rầm rập, đập cửa, tiếng người xì xào và nghĩ rằng bà Hát báo công an tới bắt mình - chính là biểu hiện rõ nhất của ảo giác. Người sử dụng ma túy đá tùy liều lượng có thể bị ảo giác dài từ 2-3 ngày.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/matuyda_2n81hh5sr5kp1.jpg
Chị Vũ Thị Oanh rơi lệ khi nghe con gái và người thân bị sát hại.

Ảo giác có thể khiến người đang bình thường trở nên liều lĩnh. Họ có thể nhìn dòng ôtô lưu thông trên đường như những con cua đang bò, sẵn sàng dẫm đạp. Số khác thì có hành động kỳ quặc như trèo cột điện, leo mái nhà, chui gầm giường…

Nghiêm trọng hơn, có người sử dụng ma túy đá còn gây án nghiêm trọng, như vụ Doãn Trung Dũng sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh; đối tượng cắt chân chị gái ở Bệnh viện Xanh-Pôn (Hà Nội); hay thanh niên sát hại bố mẹ trong đêm ở Nam Định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/dung2_2n81hh5sl63ol.jpg

Doãn Trung Dũng (giữa) khai sử dụng ma túy đá trước khi sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh.

http://news.zing.vn/ma-tuy-da-khien-ke-gay-tham-an-o-quang-ninh-khong-ghe-tay-post685332.html

Xem video hàng trăm người xuyên đêm lùng nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu

Bình luận
-
Lại đổ cho ma túy để thoát án tử đây mà! Giống như cha mẹ không biết dạy con để nó giết người cướp của rồi đổ tại game làm nó cần tiền nên đi cướp. Qua cái này mới ước gì Việt Nam có Rodrigo Duterte nắm quyền nhỉ?

- Trả lời -

- 29/09/2016

Ngày xưa các cụ dùng ma túy,thuốc phiện mà sáng tác biết bao vần thơ,văn để đờn muôn kiếp,ngày nay con cháu dùng ma túy thì làm những việc không bằng súc vật.

- Trả lời -

- 29/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?