Nếu đi khách sạn, bác Phó Đức Phương có thể cắt nhạc tivi phòng bạn nếu bạn không chứng minh được âm thanh đó là do bạn hát

Ming MingMing Ming

14/09/2017/0

"Họ có thể không đặt tivi trong phòng hoặc nếu đặt thì tìm cách cắt hết các bản nhạc, bài hát, nhạc phim. Tôi nghĩ việc cắt đi có khi còn tốn kém gấp trăm nghìn lần việc đóng 25.000 đồng mỗi tivi một năm, tính ra là 2.000 đồng một tháng. Họ cũng cần chứng minh đã không sử dụng nhạc của chúng tôi."

"(VCPMC cần xác định khách sạn có sử dụng âm nhạc qua tivi hay không thì mới được thu tiền) Tôi cho rằng đây là việc bất khả thi. Khi sử dụng tivi, khách sạn đã tạo điều kiện cho công chúng tiếp cận đến tác phẩm âm nhạc mà VCPMC bảo hộ. Dù khách hàng có nghe hay không, khách sạn vẫn phải trả chúng tôi tiền."

Bác nói thế này khác gì công an ra đường bắt bừa một người dân rồi bảo họ giết người, nếu không muốn vào tù thì phải chứng minh mình vô can.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/pho-duc-phuong-7017-1505321818_2ota54cfqnea9.jpg
- Chúng tôi sẽ có biện pháp giải thích, thỏa thuận cùng đối tác. Việc thu phí tác quyền không thể dừng lại được vì hoàn toàn đúng luật.Những đơn vị nhất định không đóng tiền có thể không sử dụng nhạc. Họ có thể không đặt tivi trong phòng hoặc nếu đặt thì tìm cách cắt hết các bản nhạc, bài hát, nhạc phim. Tôi nghĩ việc cắt đi có khi còn tốn kém gấp trăm nghìn lần việc đóng 25.000 đồng mỗi tivi một năm, tính ra là 2.000 đồng một tháng. Họ cũng cần chứng minh đã không sử dụng nhạc của chúng tôi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
hám tiền đến mức tẩu hỏa nhập ma rồi phó ơi

- Trả lời -

- 14/09/2017

vào khách sạn chủ yếu để quất chứ có nghe nhạc đâu mà bác Phó bắt người ta trả tiền

- Trả lời -

- 14/09/2017

Nhà nghỉ có phải nộp ko bác phó? Theo cháu thì bác đề nghị ra cái luật cứ ở đâu có ti vi,đài catset, radio,máy nghe nhạc ,bất cứ thứ gì phát ra âm thanh ở nhà dân ,bệnh viện ,trường học, siêu thị ,bác cho người đến thu cho cháu. Chứ cái gì cũng mang ở nước ngoài về áp đặt so sánh cháu thấy nó bần nông kiểu gì í ....

- Trả lời -

- 14/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?