Nếu bạn muốn dùng nước nóng để nhận biết táo nhiễm độc hay không thì đừng quên những điều này

hani_nguyenhani_nguyen

20/07/2016/0

Bạn đã từng nhìn thấy người ta đổ nước nóng vào táo đỏ để nhận biết táo có nhiễm độc hay không? Liệu đây có phải là giải pháp hữu hiệu cho những người muốn ăn táo đỏ thỏa thích?

Dội nước nóng vào táo đỏ sẽ nhận biết được táo nhiễm độc?
Trang Little Things đưa tin, việc đổ nước nóng vào táo đỏ - những loại táo nhập ngoại nói chung sẽ thấy xuất hiện một lớp trắng mỏng trên vỏ quả táo. Đó là cách nhận biết táo có bị phủ sáp hay không. Lớp trắng bao quanh vỏ táo càng dày thì càng chứng tỏ được phủ càng nhiều sáp và càng chứng tỏ sử dụng nhiều chất bảo quản.
Không thể phủ nhận những lợi ích của táo mang lại, dù là táo xanh hay táo đỏ thì táo cũng được giới chuyên gia đánh giá là một loại quả giàu dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất. Chuyên gia y tế vẫn thường khuyên bệnh nhân nên ăn một quả táo mỗi ngày để xương răng chắc khỏe, không cần phải đi gặp bác sĩ. Nghiên cứu mới đây nhất của Trường Đại học Tây Âu Australia cho thấy, mỗi ngày ăn một trái táo sẽ giảm 35% nguy cơ tử vong sớm do mắc bệnh ung thư. Như vậy, không chỉ đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, táo còn được chứng minh làm tăng tuổi thọ ở con người.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/xe4_2mrmo538cs25g.png

Đổ nước nóng vào táo đỏ - những loại táo nhập ngoại nói chung sẽ thấy xuất hiện một lớp trắng mỏng trên vỏ quả táo. (Ảnh: Internet)
Dẫu táo có rất nhiều tác dụng nhưng hiện nay trên thị trường có rất....
Đọc tiếp: http://tin28.info/tag/neu-ban-muon-dung-nuoc-nong-de-nhan-biet-tao-nhiem-doc-hay-khong-thi-dung-quen-nhung-dieu-nay.html?utm_source=google.com&utm_medium=cpc&utm_campaign=ads_trackling&utm_term=Du lịch Việt Nam&utm_content=Du lịch Việt Nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?