Nên mua sắm ở đâu khi du lịch tại Singapore

kimhangkimhang

17:38 - 01/05/0

Ăn gì khi du lịch Singapore?

Thức ăn đường phố hay bán tại các khu Hawker center hay Food count sẽ là lựa chọn lý tưởng đầu tiên nếu bạn muốn ăn rẻ khi bắt đầu 1 chuyến du lịch singapore tự túc giá rẻ này. Hawker center là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ngon địa phương ở các quầy hàng. Các Hawker center nổi tiếng là Lau Pa Sat và Newton. 

Còn với Food count thường bán nhiều món tây hơn cũng như khách đa phần tự phục vụ là chủ yếu. Food count thường thấy ở các khu mua sắm lớn như Vivo hay Orchard.

Một số món ăn nổi tiếng ở Singapore mà bạn nên thưởng thức như: Cơm gà, cua sốt ớt, cháo ếch, bánh mỳ nướng Kaya, kem đá bào, hủ tiếu xào, thịt nướng satay, cari đầu cá, mì xào khô…Mua sắm gì ở Singapore?Singapore có 2 mùa khuyến mại chính: mùa hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 7, và mùa cuối năm trước Giáng sinh

>> Xem Chi phí chi tiết khi du lịch singapore tại đây: http://dulichsingaporetutuc.vn/di-chuyen/chi-phi-di-du-lich-tu-tuc-singapore-la-bao-nhieu/

Nếu bạn muốn mua hàng cao cấp thì nên đi shopping ở Orchard Road. Còn nếu muốn mua đồ trung bình thì có thể lựa chọn các khu như Bugis, City Hall hay Suntec. Hoặc bạn cũng có thể đến khu buôn bán trên đường Arab cũng khá thú vị. 

Lưu ý bạn không nên mất thời gian ở khu Mustafa bởi đồ ở đây chất lượng chỉ ở mức trung bình mà giá lại khá cao.Chỉ từ 7 – 10 triệu đồng là bạn đã có thể có một chuyến du lịch Singapore 4-5 ngày (bạn nên săn vé máy bay giá rẻ cũng như đặt phòng khách sạn trước để tiết kiệm chi phí). Hi vọng tất cả những kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?