Nên đến Dubai vào khoảng thời gian nào nhất trong năm?

phuongthao1994phuongthao1994

26/12/2016/0

Dubai được biết đến là vùng đất ở vùng Trung Đông nằm trong tiểu các vương quốc Arập Thống Nhất với nền kinh tế cũng như du lịch vô cùng phát triển. Nhưng hiếm người biết rằng thời tiết nơi đây lại không hề ưu ái cho nơi đây. Nên nếu bạn có con nhỏ hay người thân lớn tuổi hoặc bạn sức khỏe yếu thì đây là bài viết rất phù hợp cho bạn để chuyến du lịch của bạn và gia đình thành công hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/dubai-mixtourist_2nl0riqlge0bt.jpg


1. Khái quát chung về thời tiết du lịch Dubai

Dubai là quốc gia năm trên vịnh Ba Tư, phía đông bắc của United Arab Emirates hay chính là các vương quốc Arap Thống Nhất cho nên mùa hè nơi đây cực kì nóng. Nhiệt độ ban ngày cao, khoảng 40 độ và ban đêm khoảng 30 độ. Nên thời gian từ tháng 5 cho đến tháng 9 khá khó chịu. Những người có kinh nghiệm du lịch Dubai thường hay tránh những tháng này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/nang_nong-dubai-mixtourist_2nl0riqflgd63.jpg


Những tháng mùa đông thì nhiệt độ ở Dubai cũng vô cùng khắc nghiệt vì sự lạnh buốt,nhiệt đồ ban ngày rơi vào khoảng 24 độ nhưng ban đêm có khi giảm xuống còn 14 độ. Nên nếu ai muốn đi du lịch Dubai trong thời gian này thì đây cũng sẽ cản trở lớn đến chuyến du lịch của chúng ta, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ hay người già.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/mua-dong-dubai-mixtourist_2nl0riqfenidj.jpg


<< Mời bạn xem thêm bài viết thời tiết Dubai để có thêm cho mình và gia đình thêm những thông tin chi tiết về thời tiết nơi đây >>


2. Quãng thời gian đẹp nhất để đi du lịch Dubai


Nếu bạn là người đam mê khám phá hơn là mua sắm thì rõ ràng tháng 12 đến tháng 1 là hợp lí nhất. Bên cạnh việc khí hậu vô cùng mát mẻ ngọt ngào thì vào thời gian này cũng diễn ra khá nhiều lễ hội Dubai nổi tiếng như lễ hội Marathon, hay những liên hoan phim. Chưa kể phong cảnh nơi đây vô cùng đẹp với những khu công viên hoa mọc giữa xa mạc như điểm nhấn cho Dubai phồn thịnh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/vuon-hoa-ki-dieu-dubai-mixtourist_2nl0riqnisqn2.jpg


Thêm vào đó thì bạn cũng có thể lựa chọn quãng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 hằng năm cho chuyến du lịch cho mình và gia đình. Vì vào thời gian này ngoài việc được thưởng ngoạn những cảnh đẹp của Dubai thì bạn có cơ hội thưởng thức ẩm thực Dubai nổi tiếng " dị" nhất như lạc đà nhồi ,trái date hay những món ăn bằng vàng nổi tiếng khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/lac-da-nhoi-thit-mixtourist_2nl0riqkg4c74.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/lan-duoi-bien-dubai-mixtourist_2nl0riqfl7bem.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?