Ném đồ ăn vào phục vụ bàn, thực khách bị 4 nhân viên nhà hàng xông vào hành hung đến phát khóc: Lỗi tại ai trước?

Nếu thực khách ngay từ đầu góp ý thì chuyện đã không đến mức phức tạp như thế này rồi. Mà 4 nhân viên kia cũng dữ dằn quá,Nguồn: Ngoisao.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/thanh_nien1_2ok49d4bcdnc9.png

Hôm 11/7, một thực khách dùng bữa tại nhà hàng McDonald cơ sở phía đông London, Anh đã bị 4 nhân viên hành hung tập thể.

Nhân chứng vụ việc, Joseph Weare, 29 tuổi, cho biết khách hàng này đã có hành động ném một ít đồ ăn về phía người phục vụ. Lúc này 4 nhân viên đang đứng trong quầy lập tức nhảy ra ngoài, lao tới đánh, đấm anh ta.

“Tôi đang chờ đồ ăn của mình thì thấy vụ va chạm giữa người đàn ông mặc quần jeans hồng và nhân viên nhà hàng. Họ lôi anh ta ra bên ngoài và liên tục đấm, đá. Cảnh sát sau đó đã có mặt để kết thúc mọi việc, người đàn ông nằm co ro trên sàn và khóc nức nở như một đứa trẻ", Joseph kể lại.

Nam thực khách 36 tuổi bị thương nhẹ sau vụ ẩu đả. Cảnh sát đã tạm giữ 4 nhân viên nhà hàng trong độ tuổi từ 22 đến 26 để làm rõ vụ việc. Phía nhà hàng cũng mở một cuộc điều tra nội bộ và khẳng định hai người trong số này sẽ phải nghỉ việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video được xem nhiều:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?