Nàng thơ xứ Huế - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ bị tố lừa dối và “chảnh”

Sắp đến ngày chung kết rồi mà nàng thơ xứ Huế này lại bị dính lùm xùm không đáng có rồi đấy. Chưa là hoa hậu đã lùm xùm, liệu nếu đăng quang có nối gót Kỳ Duyên không vậy?

Lê Trần Ngọc Trân hiện đang là 1 trong những thí sinh được săn đón nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. “Nàng thơ xứ Huế” cùng 35 thí sinh còn lại đang có những trải nghiệm bên lề đồng thời cũng là cơ hội để chứng minh năng lực bản thân trước khi bước vào đêm chung kết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/thi-sinh-hot-nhat-hoa-hau-viet-nam-blogt_2msjlg94s0htn.jpg


Sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây, trên mạng xã hội không xuất hiện 1 bình luận tiêu cực của dân mạng “tố cáo” việc Ngọc Trân và ekip “diễn sâu” để lừa dối khán giả? Theo đó, hành động lượm rác ở Chùa Hang Lý Sơn là dàn dựng chứ không phải thực cảnh: “Sự thật bãi đá ở phía ngoài hoàn toàn sạch, không có chút rác nào, vì thực tế lúc thủy triều lên và xuống thì rác không thể đọng lại. Các anh em cán bộ Đoàn Lý Sơn đã lượm rác xung quanh Chùa Hang và bỏ lên đó để ê-kíp quay hình Ngọc Trân.”

Ngoài ra, Ngọc Trân còn bị la ó vì thái độ thiếu thân thiện của mình khi từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/thi-sinh-hot-nhat-hoa-hau-viet-nam-blogt_2msjlg933d7km.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/thi-sinh-hot-nhat-hoa-hau-viet-nam-blogt_2msjlg96nf65t.jpg


Lý giải về điều này, đại diện ekip thực hiện clip cùng Ngọc Trân đã nhanh chóng lên tiếng phân trần: “Rác ở Chùa Hang được cả ê-kíp khảo sát từ trước đó một ngày và xác nhận là có. Trong quá trình di chuyển, mọi người đã đem rác đi theo để tiện thu gom về nơi tập kết rác một lần, không phải là đem rác từ nơi khác xuống và cũng không dùng số rác này để bỏ vào ghi hình. Những người dân địa phương có mặt tại đó rất nhiều, vì chính họ là người gợi ý cho ê-kíp về những điểm nhiều rác.”

Ngoài ra, nguyên nhân khiến Ngọc Trân không đồng ý chụp ảnh cùng fan là do cô đang quay chương trình truyền hình thực tế. Vì vậy, việc để lộ những cảnh quay dù ít hay nhiều cũng là điều vô cùng nhạy cảm và có thể sẽ ảnh hưởng tới kết quả. Lý do tế nhị khác mà thí sinh mang số báo danh 280 nhất quyết không chụp ảnh cùng những người xung quanh là do họ đang… mặc quần bơi. Chi tiết này sẽ rất dễ gây hiểu lầm, thậm chí là phản cảm nếu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều như hiện nay.

http://blogtamsu.vn/thi-sinh-hot-nhat-hoa-hau-viet-nam-2016-bat-ngo-bi-to-lua-doi-va-chanh.html
47 bình luận
chời chời ... em chỉ kể chuyện anh bạn ghét gài huế điêu ngoa thôi chứ em có chửi đâu mà xóa còm em nhẩy hehe mod thua zồi nhá kkk

- Trả lời -

- 28/07/2016

Kkkkkkk

-

- 28/07/2016

Hi Bạn Bút Chẳng Tà! Bạn đã từng ngồi vào bàn để ăn chung với Cô gái này chưa ? Mình đã có rồi bạn nhé . Nên bạn nói "Có lừa dối và chảnh hay không thời gian sẽ trả lời" thì mình trả lời cho bạn luôn là Cô gái này rất là chảnh và khinh người . Riêng bạn chỉ có người yêu là cô gái Huế , còn mình là lấy vợ người Huế nè . Vậy mình hỏi bạn . Bạn dựa vào đâu đánh giá Cô gái này không lừa dối và chảnh ? Xin thưa với bạn nha , tiểu xử Cô gái này như thế nào thì mình là người nắm được hơn 60% bạn nhé . Và quan trọng nhất là khi Cô ta chưa là Hoa Hậu thì đã như thế, nếu thành Hoa Hậu sẽ như thế nào ? Xin thưa , cuộc sống bây giờ có tiền mua gì cũng được , nhưng tiền không phải của gia đình Cô ta mà là của ngừời khác (không phải tiền của tôi bạn nhé). Chúc bạn có những đóng góp hay hay về một người con gái Huế

- Trả lời -

- 28/07/2016

suỵt nói nhỏ nhá < vô phúc cho cái người chi tiền cho cô này thi HH vì nếu đạt chút danh nào đó người cô ta quay mặt trước tiên là anh ta đó kkk

-

- 28/07/2016

chời ơi em đã bảo zồi anh bạn em đã thề không quen gái huế thì không phải là chuyện nhỏ đâu mà .. còn cái cô thi hoa hậu này chẳng dưng không mà người ta đăng đàn để chửi đâu < giả dối và mưu mô có hạng hehe

-

- 28/07/2016

Tôi vẫn tôn trọng ý kiến riêng của bạn mà. Giống như bạn nói, tôi đâu biết cô gái này ra sao mà bênh vực cô ấy. Ý tôi chỉ là nên tránh phát xét vùng miền chỉ vì bản chất của 1 cô gái.

-

- 28/07/2016

Bút Chẳng Tà Nhắn tin Ngày đăng: Hôm qua, lúc 09:18 Bạn đã từng ngồi ăn chung với Cô gái Huế này chưa. Nếu chưa thì xin lổi bạn nha , vợ mình là người Huế nè . Cô này đúng là rất rất chảnh và coi thường người khác . Nếu nói thẳng ra , xã hội này có tiền là có tất cả , đừng nói là Hoa Hậu này nọ nha bạn

- Trả lời -

- 28/07/2016

oh gái huế chảnh ? chảnh thì vứt kkk thôi các bác thẳng tiến SG đi con gái vừa sang vừa dịu dàng biết lo toan hehe

-

- 29/07/2016

Xin thưa , tình thế ép buột nên mình mới ngồi ăn cùng . Nhưng Cô gái này không là gì trong cuộc sống mình cả . Việc ngồi im chịu đựng hay không ngồi im chịu đựng thì khi bạn rơi vào hoàn cảnh thì bạn sẽ biết

-

- 28/07/2016

Cảm ơn thông tin của Huy. Có lẽ tôi may mắn nên không phải tiếp xúc hay ngồi chung để chứng kiến cảnh "chảnh" của nàng vì tôi sẽ không ngồi im chịu đựng đâu! Khà khà...

-

- 28/07/2016

Klq nhưng sao tui dị ứng với từ ' Hà thành' , 'Sài thành' dễ sợ luôn. Sao không là ' Sài Gòn' và ' Hà Nội ' ??????!!!!!!! Đâu rồi tiếng Việt yêu dấu ????!!!!!!!!!! Còn nữa, 'trình'!!!! 'trình độ ' thì nói cho đủ chữ từ xưa người ta vẫn nói vậy chứ 'trình' , 'trình' nghe không lọt lỗ tai. Từ ngữ cũng là văn hóa, văn hóa Sài Gòn bị lai căng của ai? và mất gốc từ khi nào ??????!!!!!!!!

- Trả lời -

- 27/07/2016

Dzì đâu lo lắng bác Mây ơi. Sg ko trộn được đâu. Ng Sg gốc ko mấy ai thay đổi lối sống hay cách nói chuyện hết. Còn dân đi cư thì họ giờ áp đảo về dân số, họ dùng từ sao mặc họ chứ ép sao được, chẳng phải tôn trọng văn hoá mỗi vùng cũng là 1 nét hay trong tính cách ng Sg sao?

-

- 28/07/2016

câu cuối nhã ca nói đúng .

-

- 28/07/2016

còn Sài thành là chỉ về con người chứ không chỉ về địa danh nên xử dụng cũng ổn mà hehe

-

- 28/07/2016

Đọc tiếp - 5 bình luận

Có lừa dối và chảnh hay không thời gian sẽ trả lời, cô ấy sẽ thể hiện ra hết. Nhưng nếu xét đoán tất cả con người qua vùng miền và một vài trường hợp đặc trưng thì cũng không nên. Tôi hy vọng các bạn cũng chỉ mượn câu chuyện của thớt (chưa chắc là câu chuyên nghiêm túc) để nói đùa với nhau, dù chỉ nói đùa cũng đã xảy ra đụng chạm rồi thì có lẽ mình nên dừng lại ở nói đùa, đừng đi xa hơn mà trở nên xung đột mất hay! Luận về con gái Huế, tôi từng có người yêu là cô gái Huế, rất xinh đẹp dịu dàng nhưng về khôn ngoan, sắc xảo, cô ấy không thua kém ai. Tôi cũng chịu thua cô ấy nên đã không tiến xa hơn và tôi đã là người chịu thiệt thòi trong mối quan hệ đó. Nhưng không vì vậy mà tôi đánh giá xấu tất cả con gái Huế, như thế không công bằng đâu.

- Trả lời -

- 27/07/2016

giai gái bạn em chả ai dám quen gái huế kkkk

-

- 28/07/2016

Thua pa này luôn , vậy mà tôi tưởng pa lấy con gái Huế chứ

-

- 28/07/2016

BCT : có một sự luyến tiếc nhưng hi vọng nó sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp được chôn kín trong lòng.

-

- 27/07/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Chẳng thấy vấn đề gì cả. Em ý nhìn xinh xắn mà trả lời cũng hợp tình hợp lý lắm. Người ta lôi em vào thị phi thì đó đâu phải là lỗi của em. Cũng đừng lôi cái câu bây giờ đang thi đã dính lùm xùm nếu được hoa hậu có nối gót Kỳ Duyên không? Nực cười.

- Trả lời -

- 27/07/2016

Giật tiêu đề có xu huớng dìm hàng. Đọc chi tiết thì thấy cô này hành động ứng xử sâu sắc. Suy nghĩ cẩn trọng so với tuổi của mình.

- Trả lời -

- 27/07/2016

Nàng thơ xứ huế ?? nghe điêu nhỉ.nâng tầm em nó quá ko?

- Trả lời -

- 26/07/2016

umm điêu kinh đi ấy chứ hehe

-

- 28/07/2016

Ở Huế ra con gái ai cũng là nàng thơ cả,

-

- 27/07/2016

Bây giờ đã lùm xùm rồi khi thành HH chắc thành scandal mất

- Trả lời -

- 26/07/2016

người ta nói zằng chuyện về cô này là đúng y chang hehe

-

- 28/07/2016

Không biết đúng sai như thế nào, nhưng một điều không thể chối cải, tụi nó đang dìm nhau trước thềm cuộc thi. Chấm hết.

- Trả lời -

- 26/07/2016

sao tui thấy nét cô ấy giống giống cô hài thúy Nga < có ai thấy như tui k ?

-

- 28/07/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?