Nâng mũi được bao nhiêu năm?

leechuyenleechuyen

11:03 - 07/11/0

Nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là: địa chỉ nâng mũi và kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Cuộc sống hiện đại phát sinh nhiều nhu cầu, một trong số đó phải kể đến nhu cầu thẩm mỹ. Nhu cầu thẩm mỹ thường thấy nhất hiện nay là nâng mũi. Bởi theo quan niệm về cái đẹp của số đông, một chiếc mũi cao và thon gọn sẽ "lăng xê" rất nhiều cho khuôn mặt, khiến gương mặt hài hòa và thanh thoát hơn. Hiệu quả làm đẹp như vậy, tuy nhiên, chị em vẫn lo lắng bởi không biết nâng mũi được bao nhiêu năm?

Đọc thêm:

· Hướng dẫn cách vệ sinh mũi sau khi nâng

· cắt cánh mũi có mất lộc không, có phá tướng không?

Trên thực tế, nâng mũi được bao nhiêu năm không có đáp án chính xác và cụ thể. Thời gian tồn tại của mũi sau phẫu thuật dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là: địa chỉ nâng mũi và kỹ thuật nâng mũi.

Địa chỉ nâng mũi

Một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn sẽ quyết định đến chất lượng của ca phẫu thuật đồng thời ảnh hưởng đến thời gian tồn tại của chiếc mũi về sau này, cũng giải đáp cho vấn đề nâng mũi được bao nhiêu năm mà bạn đang quan tâm.

Nếu bạn không may "sa" chân vào một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, quá trình nâng mũi diễn ra không đảm bảo, và lẽ dĩ nhiên kết quả sau cùng chẳng lấy gì làm khả quan. Nhiều trường hợp mũi hỏng, lệch, sưng tím thời gian dài, chảy máu,... đều từ đó mà ra.

Vì vậy, để đáp ứng nguyện vọng chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú và tồn tại lâu dài, bạn cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo, luôn kiểm tra và chứng thực thông tin kỹ lưỡng, rõ ràng.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu mà chính những khách hàng của Dr.Hải Lê đã đưa ra đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ nơi đây. Hàng nghìn ca nâng mũi do các bác sĩ Dr.Hải Lê thực hiện đem lại hiệu quả hoàn hảo.

Kỹ thuật nâng mũi

Tại Dr.Hải Lê, kỹ thuật nâng mũi gồm có: nâng mũi Medi-Form, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi L-line Double L, nâng mũi S-line Double S bên cạnh các dịch vụ thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ. Nổi trội nhất và hiện được rất nhiều chị em tin dùng là phương pháp nâng mũi Demi-5D.

Nâng mũi Demi-5D bản chất là tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải, đảm bảo cho mũi sau "dao kéo" đạt chuẩn tỉ lệ với gương mặt ở cả 5 góc độ trực diện, trái, phải, trên, dưới. Demi-5D giúp khắc phục các khuyết điểm mũi thấp, tẹt, gãy, đầu mũi to, cánh mũi bè, mũi ngắn, hếch hay quá dài. Những ưu điểm phải kể đến của nâng mũi Demi-5D:

- Hoàn thiện dáng mũi đẹp hoàn hảo.

- Khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi.

- Hạn chế thấp trường hợp dị ứng với chất liệu nâng mũi.

- An toàn tuyệt đối.

- Kích thích tăng sinh phục hồi mô vùng bóc tách phẫu thuật, thời gian phục hồi ngắn hơn.

- So với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler hoàn toàn không phẫu thuật cho thời gian duy trì 1-3 năm thì Demi-5D vượt trội hơn hẳn với kết quả dài lâu, thậm chí vĩnh viễn tùy vào cơ địa.

Phẫu thuật nâng mũi Demi-5D sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với tay nghề và chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ Dr.Hải Lê, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, hoàn hảo và có thể duy trì lâu dài.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?