Nâng mũi có đau lắm không?

Thanh DoThanh Do

09:42 - 08/09/0

Tâm trạng lo lắng chung của mỗi người khi có ý định đi thẩm mỹ nâng mũi là sợ đau. Bởi ai cũng nghĩ phẫu thuật chắc chắn gây đau đớn rồi. Với tâm lý chung như vậy nên đa số đều thắc mắc liệu nâng mũi có đau không? Chia sẻ dưới đây của bác sĩ Tống Hải tại Thẩm Mỹ Như Hoa sẽ giải đáp đầy đủ cho các bạn rõ hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/08/2986917268_1536374552.jpg

Theo vị bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm này, nâng mũi là một liệu pháp can thiệp vào cấu trúc mũi để đệm thêm các sụn sinh học hoặc sụn tự thân nhằm đẩy sống mũi cao hơn, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ rạch vết mổ trên mép sống mũi nên có sự tác động đến phần mô cơ trên mũi. Tuy nhiên do trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên không hề có cảm giác đau đón gì trong suốt quá trình tiểu phẫu. Xem chi tiết hơn tại bài viết “nâng mũi có đau và nguy hiểm không”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/08/5640410531_1536374561.jpg

Hiện tượng đau nhức chỉ xảy ra sau khi bạn được phẫu thuật xong và lúc này thuốc gây tê đã hết tác dụng. Vết mổ cũng tương tự như một vết thương bình thường nên đau và sưng là điều dễ hiểu. Để giảm sưng bạn có thể dùng đá lạnh chườm lên. Mọi quy trình sau đó đều phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Như vậy, nâng mũi chỉ đau sau khi phẫu thuật còn trong lúc làm thì không bị đau nhé.

Mọi thành quả đều phải có sự trả giá, dù ít dù nhiều, đó là quy luật cả cuộc sống. Bạn muốn đẹp bạn phải bỏ ra không chỉ tiền bạc mà còn cả sự kiên trì quyết tâm chịu đựng một chút. Nếu cần thêm sự tư vấn cụ thể hơn thì đến Thẩm mỹ Như Hoa gặp trực tiếp bác sĩ Tổng Hải nhé.

Chúc bạn thành công!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?