Nàng dâu Minh Vân của “Sống chung với mẹ chồng” tiết lộ với độc giả về ông chồng chia tay 7 lần mới cưới

Minh DuyMinh Duy

18/04/2017/0

Bảo Thanh – nàng dâu Minh Vân sắc sảo của “Sống chung với mẹ chồng” – thừa nhận ngoài đời cô giống Minh Vân đến 90%, nhưng chồng cô không giống Thanh.
Nếu như NSND Lan Hương bất ngờ trở thành “bà mẹ chồng quyền lực” khiến các cô gái không dám lấy chồng thì nàng dâu Minh Vân của “Sống chung với mẹ chồng” lại khiến khán giả người ghét người thương.

Sống chung với mẹ chồng dù mới phát sóng 6 tập nhưng nàng dâu Minh Vân của phim đã làm dậy sóng cộng đồng mạng và hàng triệu khán giả truyền hình. Bảo Thanh, người thủ vai Minh Vân, cũng không ngờ được bộ phim lại gây “bão táp” đến vậy. Chỉ riêng trên trang cá nhân của cô, mỗi ngày cô nhận được hàng trăm tin nhắn chia sẻ của các nàng dâu thời hiện đại. Họ kể cho cô nghe về mẹ chồng của họ. Họ nói với cô rằng, nhờ có cô mà họ cảm thấy được an ủi. Cũng nhờ thế mà Bảo Thanh mới biết: “Hóa ra, ngoài đời còn có nhiều bà mẹ chồng kinh khủng hơn cả trên phim“.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/minh-van-1492424259926_2o7ha4c1m5348.jpg


Bảo Thanh xinh đẹp và trẻ trung ngoài đời thực

Bảo Thanh cho hay, tính cách của cô ngoài đời khá giống Minh Vân. Bản thân cô cũng cho rằng nếu mình rơi vào trường hợp của Minh Vân thì cũng khó tránh khỏi cách ứng xử như vậy. Tuy nhiên, điều may mắn nhất là chồng của cô hoàn toàn khác với nhân vật Thanh, chồng Minh Vân trong phim.

Chồng của Bảo Thanh ngoài đời như thế nào? Cũng đang “sống chung với mẹ chồng” ngoài đời thực, mối quan hệ giữa Bảo Thanh và mẹ chồng ra sao, nhất là khi cô suốt ngày đi sớm về khuya, váy áo phấn son cả ngày?
https://baothegioiphunu.com/nang-dau-minh-van-cua-song-chung-voi-me-chong-tiet-lo-voi-doc-gia-ve-ong-chong-chia-tay-7-lan-moi-cuoi
Bình luận
-
Hình như đây là bộ phim truyền hình được PR rần rộ nhất từ trước đến nay thì phải. P/S : Nói vậy thôi chứ tui chưa xem tập nào, báo chí làm quá nên tui mới biết cái tựa phim và sơ sơ nội dung vậy thui =))

- Trả lời -

- 18/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?