Nàng dâu cự cãi vì bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ chồng bức xúc túm tóc, dằn mặt 13 nhát chém: Quá độc ác

Mẹ chồng thì cũng có 1 chữ mẹ, con dâu không phải ruột thịt đẻ ra nhưng cũng có chữ con rồi, sao mẹ nỡ ra tay độc ác thế. Nếu con gái bà bị mẹ chồng đối xử như thế bà có cam lòng không?

Ngày 12/9, bà Hồng (68 tuổi, xã Đức Thịnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh) và con dâu tên Loan xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Bị đuổi ra khỏi nhà, nàng dâu nói với mẹ chồng "đất đó là của cụ tổ" nên mẹ chồng không có quyền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/capture28_copy_2n63p8oji9lmp.jpg

Ảnh minh họa.
Dứt câu nói, chị Loan bị bà Hồng cầm con dao thái thịt chém, túm tóc đập đầu vào tường. Hay chuyện ở nhà, chồng chị Loan chạy về nhà can ngăn, đưa vợ đi cấp cứu.

Nhà chức trách xác định, chị Loan bị chém 13 nhát, trong đó 8 nhát bằng sống dao vào đầu, 4 nhát bằng lưỡi dao vào hai cổ tay... Hiện sức khỏe đã hồi phục.

Trình bày tại công an xã, chị Loan cho hay về làm dâu đã nhiều năm, xô xát xảy ra do mẹ chồng thường đay nghiến, đối xử nghiệt ngã. Trong khi đó, bà Hồng bảo con dâu không "biết điều" nên mới dằn mặt cảnh cáo.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/me-chong-tum-toc-dan-mat-nang-dau-13-nhat-chem-3469217.html
Xem video Thanh niên cứng tát lật mặt nữ sinh ngay trước cổng trường vì dám chửi bạn gái của mình
Bình luận
-
Câu chuyện muôn thuở hàng ngày ở huyện. Thượng sách nhất là ra ở riêng, nếu không có điều kiện thì thuê nhà ở cũng được. Mẹ chồng và nàng dâu suốt ngày cứ chơi nhau thì sớm muộn gì thằng con ( thằng chông) cũng tự tử vì bị rối não.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Lỗi do thằng chồng, mâu thuẫn không giải quyết được thì chia tay dui dẻ, chứ cứ để xung đột hoài rồi giờ thành tù tội!

- Trả lời -

- 16/09/2016

Cũng gần 50 năm về trước , Có 1 Bà già chồng rất khó tánh ,( Ai sống ở Vùng Đầm Dơi , Cà Mau chắc còn nhớ ) tối ngày cứ kiếm chuyện la mắng con dâu ( khi thằng con trai không có ở nhà ) Ngày qua ngày con dâu cứ nhịn và chịu đựng mẹ chồng . Thằng chồng không biết vì Chị vợ không nói . Đến Khi Cô dâu có Bầu được hơn 7 tháng , Nhưng vẩn phải làm việc nhà , Một hôm Con Dâu quét nhà , Bà già chồng ngồi trên bộ ván , miệng nhai Trầu , chửi con dâu : " Mầy quét nhà sao đứng thẳng lưng , Quét vậy làm sao nhà sạch ? Con mẹ già bên nhà dạy mầy quét nhà vậy sao ? ". Thế là con Dâu nghe chửi tới Mẹ mình , nên nổi nóng . . .bỏ cây Chổi , nắm 2 Chân bà Mẹ chồng lật ngửa . . .rồi 2 tay cứ thế mà nhéo vào chổ hiểm ! Nhà ở Quê cách nhau rất xa và tất cả mọi người đều ra Đồng , Nên chẳng ai nghe tiếng cầu cứu . Khi gia đình bên chồng về nhà thì thấy Bà Mẹ Chồng nằm rên rỉ . Còn Con Dâu thì chống Xuồng đi mất . Làng xã đến điều tra , Bà Mẹ chồng không dám khai bị con Dâu Nhéo vì mắc cở .

- Trả lời -

- 16/09/2016

Sau vụ việc đó , Người chồng đi tìm vợ , Bên gđ vợ không chứa vì cho là đả gả đi , còn bên chồng thì khỏi bàn ! hihi Nên 2 vợ chồng sống nơi Chòi giửa Ruộng , cho đến khi sinh . . Vì thương cháu nội , Bà mẹ chồng cũng suy nghỉ mình cũng quá đáng nên mang Rượu đến nhà Sui gia nhận lỗi . Con Dâu đồng ý về nhưng cất nhà gần đó . Bây giờ Họ đã có cháu nội , cháu ngoại .

-

- 17/09/2016

Cho bà này bỏ cái tật thích thể hiện"quyền lực mẹ chồng"

-

- 17/09/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Dù đó là ai đi chăng nữa thì sao cô vợ không chống trả, vì đây là hành động gây hại đến tính mạng và sức khỏe của mình.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Đúng rồi thím. Dù là ai mà động đến thân thể, tính mạng của mình thì đều phải chống trả. Không hiểu sao nhiều người còn nói cô này hỗn khi nói với mẹ chồng như vậy. Xin lỗi chứ mẹ chồng đay nghiến con dâu thì được, con dâu nói lại thì bả đâm chém tè le luôn. Bà này không phải con người. Sống vậy về già không ai chăm xem có sáng mắt ra không.

-

- 16/09/2016

nói chung tất cả là do tình cảm con người với nhau mà ra, khi bạn sống, tôn trọng ai đó thật lòng, thì người đó cũng sẽ đáp lại cho bạn như vậy mà thôi, bạn cứ so đo tính toán thiệt hơn trong cách sống thì người đó cũng hồi đáp bạn như thế thôi....cuộc đời ngắn ngủi lắm, mình đã là mẹ chồng thì mình cũng từng là con dâu đấy thôi, không ai tự dưng phát sinh tình cảm ngay được khi mới về sống chung trong một mái nhà giữa 2 con người k máu mủ ruột rà, lớn lên giữa 2 thế hệ cách xa nhau.....ở ống thì tròn.

- Trả lời -

- 17/09/2016

Klq, hình ảnh minh hoạ trên giống hình ảnh minh hoạ vụ cô gái bị người yêu đâm chết vì tin lời thầy bói nếu cưới nhau về người chồng sẽ chết sớm.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Đúng đấy bác, đưa cái ảnh minh họa nhìn rợn cả người.

-

- 16/09/2016

đừng nói vậy chứ bạn, mẹ chồng mình đã 80 t vẫn hay mời con dâu đi uống trà và shopping đấy..còn mẹ chồng người bạn ở VN của mình thì cô ấy thân với mẹ chồng hơn là ông chồng nữa đó nha, mẹ chồng đi đâu thấy cái gì ngon, cái gì đẹp là ưu tiên làm quà cho con dâu trước....thường xuyên đi tập dưỡng sinh với nhau...mà chị bạn ở một vùng thị trấn nhỏ thôi à nghen..!

- Trả lời -

- 17/09/2016

nhứt nách

- Trả lời -

- 16/09/2016

kể ra pn có cái thiệt thòi lớn là phải làm dâu.làm rể lại sướng.mà ông trời bắt thế biết làm sao?? ko có dâu càng phiền toái,rắc rối hơn nữa...khi nào pn tuyệt chủng thì mới hết chuyện so lo, so găng giữa mẹ ck VS dâu

- Trả lời -

- 16/09/2016

"Người trong gia đình" !

- Trả lời -

- 16/09/2016

68t đã thành tinh rồi sao,hay là bị cáo dại cắn nhỉ???

- Trả lời -

- 17/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?