"Nàng dâu" Bảo Thanh: Đưa con sang nhà ngoại tránh mặt lúc bố mẹ chồng xem 'cảnh nóng' trên phim

Fiona_newsFiona_news

14/04/2017/0

Bảo Thanh từng chia sẻ: "Chồng tôi ngoài đời mà giống trong phim thì tôi giải tán lâu rồi". Cô diễn viên này cũng dễ thương phết! Cô Bảo Thanh này cưới chồng lúc năm 3 đại học, sau đó không hoạt động showbiz nhiều, giờ "hốt" được bộ phim đề tài gia đình mà lại "hot" thế này, được lên hương rồi!

Trong cuộc giao lưu với một tờ báo, Bảo Thanh cho biết, cô thường rủ ông xã đến trường quay xem diễn xuất. Tuy nhiên, Bảo Thanh cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy khá lo lắng trước phản ứng của bố mẹ chồng về những cảnh nóng của cô và chồng trên phim.
[IMG][/IMG]

Nữ diễn viên kể lại:

"Hôm chiếu tập 2 có cảnh nóng tôi lo lắm, ăn cơm rửa bát xong liền xin phép bố mẹ chồng đưa con sang bà ngoại chơi để tránh giờ chiếu phim, đến khi hết phim về nhà thì các cụ đã đi ngủ rồi".

Các cụ là người rất hiểu bản tính hay thông cảm cho công việc của mình nhưng đôi khi hàng xóm hay người ngoài có những suy nghĩ khác thì chỉ một câu thôi cũng đủ khiến mọi người hiểu sai".
[IMG][/IMG]
Bảo Thanh và Anh Dũng có rất nhiều cảnh tình cảm trong phim

Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng chia sẻ rằng, do đặc thù công việc, nên cô không thể tránh khỏi những lần tham gia diễn các cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, gần 10 năm qua, cô luôn tạo được niềm tin tuyệt đối từ ông xã của mình.

TIN LIÊN QUAN


Theo
https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/nang-dau-bao-thanh-dua-con-sang-nha-ngoai-tranh-mat-luc-bo-me-chong-xem-canh-nong-tren-phim-221268.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?