Nam thanh niên thoát tội hiếp dâm nhờ nhân viên nhà nghỉ không nghe thấy tiếng hét của nạn nhân: Có thực sự bị oan?

Chả yêu đương gì mà lôi nhau vào nhà nghỉ thì có tin là k phải hiếp dâm thật không? Nạn nhân khai bị bịt miệng thì sao mà thấy tiếng hét nhỉ.

Ngày 5/6, TAND tỉnh Bến Tre đã tuyên sửa bản án sơ thẩm của TAND huyện Giồng Trôm, tuyên chuyển từ tội Hiếp dâm trẻ em sang Giao cấu với trẻ em đối với Phan Đức Lợi.
Theo hồ sơ, bị cáo Lợi (24 tuổi, ngụ xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm) và Hoa (lúc này 15 tuổi) nhà ở gần nhau. Ngày 5/10/2015, hai người rủ nhau đi chơi. Trên đường đi Hoa hỏi đi đâu thì người bạn trai trả lời vô nhà nghỉ, cô không đồng ý, đòi nhảy xuống khỏi xe máy.

Tại đây, Lợi xin Hoa cho “quan hệ” nhưng thiếu nữ không đồng ý. Bị cáo dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu. Khi Hoa la hét kêu cứu thì bị đánh vào mặt, bóp cổ, bịt miệng để đạt mục đích. Bị cáo hăm dọa nếu nói lại chuyện này với ai thì sẽ bị giết chết. Quá trình điều tra, hai người cùng khai nhận không có quan hệ tình cảm yêu đương

Tháng 4/2016, tại phiên tòa sơ thẩm lần hai, TAND huyện Giồng Trôm vẫn cho rằng Lợi phạm tội Hiếp dâm trẻ em và vẫn tuyên 7 năm tù. Bị cáo tiếp tục kháng cáo kêu oan.
Để làm rõ hành vi của bị cáo là hiếp dâm hay giao cấu, HĐXX có nhiều câu hỏi với nhân chứng của vụ án là nhân viên nhà nghỉ. Người này khẳng định có việc anh chở em Hoa đến nhà nghỉ thuê phòng. Nhưng khi mang nước vào phòng và sau đó người này không nghe thấy tiếng la hét, kêu cứu của cô gái. Khi thấy người lạ, em Hoa cũng không có phản ứng nào mang tính cầu cứu cho thấy mình bị bắt ép vào nhà nghỉ…


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/7hiepdam_tmzv_2oel5k29jofh0.jpg


Nguồn:
http://news.zing.vn/thoat-toi-hiep-dam-nho-nhan-chung-post752500.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Trọng chứng hơn trọng cung. Nhớ đấy.

- Trả lời -

- 06/06/2017

Sao mấy cái thằng đến tuổi không kiếm con nào mà yêu cho ra hồn,cứ tiếp cận trẻ con làm cái mịa gì.Cơm tù ngon lắm hả?

- Trả lời -

- 06/06/2017

Hàng non, tơ, lạ, ngon.

-

- 06/06/2017

Giờ ra đường đố bác biết cháu nào 15t đấy.

-

- 06/06/2017

Lúc còn nhỏ, sợ chúng bi ấu dâm, Cỡ tầm tầm chúng rủ nhau đi nhà nghỉ.

- Trả lời -

- 06/06/2017

Ơ, còm em chỉ bảo : Nhỏ thì sợ chúng nó bị Ấu Dâm Lớn chút thì sợ chúng nó rủ nhau tạo ra Ấu Nhi Trưởng Thành thì sợ "Củ Ấu Không Tròn" (...Bồ Hòn Không Ngọt) Thế mà cũng bị xóa à? Đứa nào xóa ra đây em đọc cho cái câu " Yêu nhau củ ấu cũng tròn" mà mở mang tri thức nè.

- Trả lời -

- 06/06/2017

Sướng ku mù mắt.

- Trả lời -

- 06/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?