Nam thanh niên nhảy lầu tự vẫn vì lý do không ngờ: Uổng công "dùi mài kinh sử" bao nhiêu năm

Chỉ vì không xin được việc mà tự tử thì hèn quá. Phí công học hành bao nhiêu năm. Đọc xong mà lo ngại cho tình hình số lượng cử nhân thất nghiệp quá nhiều thời nay. Thôi thì đừng mơ mộng đại học nữa,kẻo sau lại ngã đau, cứ học cái nghề ra cho dễ kiếm cơm.

Vào khoảng 13h cùng ngày, một số người dân đang ngồi uống cà phê trong quán nước dưới tầng trệt ở lô A, chung cư Bàu Cát nằm trên đường Thái Thị Nhạn (P.10, Q. Tân Bình) bỗng giật mình nghe một tiếng động mạnh phát ra ở ngoài đường. Khi mọi người chạy ra đến nơi thì tá hỏa thấy một nam thanh niên rơi trên cao xuống đè bẹp chiếc xe hơi đang đậu ven đường tử vong tại chỗ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/2_3_3872_2432_953_2migbtp7l3p13.jpg

Chiếc xe hơi Mazda bẹp đầu do bị nạn nhân rơi trúng - Ảnh: Thùy Linh

Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan công an. Nhận tin báo, công an Q. Tân Bình cùng các đội nghiệp vụ nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án mạng. Danh tính nạn nhân cũng nhanh chóng được xác định tên là Tú (23 tuổi), ngụ tại lầu 6 của chung cư này.

Theo những người hàng xóm của nạn nhân cho biết Tú từng tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở TP.HCM. Tuy nhiên, dù ra trường đã gần một năm nhưng nam thanh niên này vẫn chưa xin được việc làm. Có thể do không xin được việc làm nên nam thanh niên đã nghĩ quẩn làm điều dại dột.

http://congan.com.vn/vu-an/nghi-an-nam-thanh-nien-ra-truong-khong-xin-duoc-viec-nen-nhay-lau-tu-van_19637.html
Bình luận
-
Áp lực cuộc sống khiến thanh niên này tự tử. Nhưng chưa bằng Hàn Quốc đâu. Ngày ngày mà bà con cứ nhìn nào là Angela PT, rồi Lý Nhã Kỳ, rồi Ngọc Trinh…ăn học thì ít mà tiền thì rủng rỉnh. Hỏi sao thanh niên không tự tử, bởi học cho lắm có bằng được chúng nó không???

- Trả lời -

- 19/05/2016

Lý giải này có vẻ rất hay,

-

- 19/05/2016

Trấn Thành đọc tin này chắc lại rơi nước mắt xối xả

- Trả lời -

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?