Nam thanh niên nghi bị cô gái cùng bàn nhậu giết lúc rạng sáng

Công an tỉnh Quảng Nam và TP.Hội An đang phối hợp điều tra vụ án mạng xảy ra lúc rạng sáng. Nghi can là một cô gái nhậu cùng nạn nhân.

Trưa nay 8.6, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng tham mưu kiêm Người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam cho biết các phòng chức năng của Công an tỉnh đã lập tức vào cuộc, phối hợp với Công an TP.Hội An điều tra vụ án mạng xảy ra sau cuộc nhậu hồi rạng sáng nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/nam-thanh-nien-nghi-bi-co-gai-cung-ban-n_2mlj1eppnl2m9.jpg

Hiện trường vụ án mạng. ẢNH: TRƯƠNG THẦN

Vụ án xảy ra tại quán nhậu Phố Hồng Kông ở phường Cẩm Châu (TP.Hội An). Nạn nhân là Nguyễn Hoàng Nam (20 tuổi, trú thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, cùng TP.Hội An).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/nam-thanh-nien-nghi-bi-co-gai-cung-ban-n_2mlj1f106sifr.jpg

Một số vật dụng tìm thấy tại hiện trường.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ tối qua 7.6, nhóm thanh niên gồm 3 nam, 2 nữ đến nhậu tại Phố Hồng Kông; cuộc nhậu kéo dài đến hơn 23 giờ 30 phút khuya thì chủ quán giục cả nhóm nghỉ. Nhóm nhậu thanh toán tiền cho chủ quán, và xin được ngồi nán để uống hết số bia còn lại.

Tuy nhiên, đến khoảng 0 giờ 50 phút rạng sáng 8.6, chủ quán nghe tiếng động thức dậy vẫn còn thấy nhóm này đang ngồi trước quán. Theo lời kể của chủ quán, lúc đó bà có thấy 2 cô gái (1 cô cầm vỏ chai bia) tiến đến chỗ người thanh niên tên Nam đang tiểu tiện phía bên kia đường.

Sau đó một khoảng thời gian ngắn, chủ quán lại trở dậy và phát hiện nạn nhân đã gục xuống trước quán, máu chảy lênh láng nên yêu cầu nhóm nhậu phải chở nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Đến 3 giờ sáng, chủ quán mới biết tin nạn nhân đã tử vong khi công an tiếp cận hiện trường để điều tra.

Đến trưa nay, hiện trường vụ án vẫn đang bị phong tỏa để điều tra, trong đó có chiếc xe máy và một số vật dụng khác. Ban đầu, cơ quan chức năng nhận định có thể một trong số 2 cô gái đã dùng vỏ chai bia vỡ đâm vào cổ Nam (như lời kể của chủ quán) khi nạn nhân đang đứng tiểu tiện. Sau đó, nạn nhân cố lết về lại chỗ ngồi cũ… Quãng đường ngắn giữa 2 vị trí (bên kia đường và trước quán nhậu) có nhiều vết máu.

Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm nghi phạm và điều tra làm rõ động cơ gây án, đặc biệt là chi tiết nạn nhân nằm gục trước quán nhưng vẫn không được những người còn lại trong nhóm nhậu kịp thời chuyển cấp cứu như lời kể ban đầu của chủ quán Phố Hồng Kông.
http://docbao.vn/tin-tuc/08-06-2016/nam-thanh-nien-nghi-bi-co-gai-cung-ban-nhau-giet-luc-rang-sang/33/368081
Bình luận
-
XH đã bớt đi đc 1 thành phần Nát rượu, thứ nhậu thiếu văn hóa,

- Trả lời -

- 08/06/2016

Đâm trúng động mạch cảnh có trời cứu...

- Trả lời -

- 08/06/2016

Lúc say rượu máu loãng khó cầm máu Mất máu quá nhiều chết Cả đám say rượu hết tưởng chừng vết thương chảy máu nhẹ ai ngờ chú em ra đi mới có 20t

-

- 08/06/2016

Vậy mà nó vẫn cố lết về bàn để nhậu tiếp.

-

- 08/06/2016

Lại ăn nhậu rồi gây án, xã hội loạn thật.

- Trả lời -

- 08/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?