Nam thanh niên lần đầu quan hệ đã bị bắt trói tay chân làm trò biến thái: Ê chề quá nên giết luôn bạn tình đồng tính

Thanh niên mới lớn chưa biết mùi đời đã bị tên giám đốc người Úc trói tay chân lại bắt làm tình hỏi sao không hoang mang. Nhưng xét cho cùng thì cũng do thanh niên này tham lam mà ra, nếu không ham đi tây đi tàu thì sự việc đã không nên nông nỗi này.

Nguồn: Ngoisao.net


Tháng 5/2016, Tây quen ông Alex (51 tuổi, người Australia) qua một trang mạng dành cho người đồng tính.

Doanh nhân này sau đó nhiều lần rủ nam sinh đến nhà trên đường Nguyễn Chí Thanh để "tâm sự". Tối 15/7/2016, người đàn ông nhắn tin cho Tây rủ đến nhà chơi. Tại đây, ông ta nói chuẩn bị đi công tác nước ngoài và sẽ cho Tây đi cùng nếu cho ông ta quan hệ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/nam-sinh-4-5605-1502787806_2op2th0ttc6pq.jpg


Sau khi nam sinh đồng ý, vị giám đốc ngoại quốc dùng dây điện trói tay chân Tây lại để hành sự với lý do làm "kiểu mới để tạo cảm giác lạ". Không chịu được đau đớn, nam sinh van xin người đàn ông cởi trói.

Sau khi được cởi trói, Tây tức giận đánh vào mặt ông Alex. Bị ông này dọa gọi công an bỏ tù, nam sinh quay ra tấn công và bóp cổ cho đến khi người đàn ông bất tỉnh. Tây lục lấy điện thoại, thẻ ngân hàng và xe máy của nạn nhân bỏ trốn.

Hôm sau, Tây dùng thẻ tín dụng của nạn nhân đặt mua điện thoại xịn. Sau ba tháng bỏ trốn, kẻ gây án bị bắt.

Tỏ ra hối hận, Tây cho biết không có quan hệ tình cảm và cũng không cố ý giết ông Alex.
“Trước đây bị cáo chưa quan hệ với ai nên khi nghe ông Alex nói quan hệ tình dục kiểu mới, bị cáo không biết mới là như thế nào nên mới đồng ý. Khi bị trói và quan hệ, bị cáo thấy đau đớn và nhục nhã. Bị cáo nhiều lần yêu cầu ông ấy cởi trói nhưng không được", Tây khai và cho biết ông Alex bỏ đi tắm xong mới quay ra cởi trói cho mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊMVIDEO HAYBình luận
-
Nghe mà đau Đ ÍT

- Trả lời -

- 16/08/2017

Chắc xịt ra toàn gạch cua.

- Trả lời -

- 16/08/2017

mùi chịu éo nổi

-

- 16/08/2017

Thằng này xạo nè. Giết người để cướp của mà còn đổ tội cho người đã chết. Tui không tin là thằng này ngây thơ và còn zin cho tới khi gặp ông kia đâu. Mò vào mấy trang web đồng tính để hẹn hò thì nó cũng đâu vừa, nó không là gay thì ít ra nó cũng là trai bao đồng tính. Thôi được rồi, vô tù rồi hưởng lạc, tha hồ bao hết trai ở trỏng cho phê lòi ra nha.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Trước thốn...và sau xốn xang...Bang Bang Bang

- Trả lời -

- 16/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?