Nam thanh niên gục đầu trên xe máy: Tại sao nhiều thanh niên vẫn lao vào thứ này

Vẫn biết nó nguy hại, vẫn biết dùng là không dứt ra được, là chết người mà sao còn dùng hả các thanh niên? Thế kỷ bao nhiêu rồi mà còn để ma túy đeo bám vào người???

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/_bai_dat_trong_cach_ql_53_khoang_200m_la_2mgdnsh1ogp86.jpg


Công an viên xã Long Phước, ông Nguyễn Trung Hiếu là người có mặt để bảo vệ hiện trường cho biết, vào khoảng 10 giờ 30 phút trưa cùng ngày, công an xã nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thanh niên khoảng hơn 30 tuổi đi vào bên trong khu đất trống cách Quốc lộ 53 khoảng 200m, người này có biểu hiện sử dụng ma túy rồi ra xe mô tô biển số 64F4–5602 ngồi gục đầu nhưng sau đó không thấy cử động.

Ngay sau đó, lực lượng Công an địa phương đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra thì phát hiện thanh niên này đã tử vong trước đó.

Nạn nhân được xác định là Lê Thanh Tâm (SN 1981, ngụ ấp Phú Thạnh, xã Phú Đức, huyện Long Hồ). Bước đầu cơ quan Công an xác định nạn nhân Tâm tử vong do sử dụng ma túy quá liều.
http://www.tienphong.vn/xa-hoi/phat-hien-nam-thanh-nien-guc-chet-tren-xe-may-999814.tpo
Bình luận
-
Khi đã lên cơn vã,thì họ khồng còn tính toán đến liều lượng, có bao nhiêu choác bấy nhiêu, nên overdose rồi thăng thiên là chuyên thường

- Trả lời -

- 24/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?