Nam thanh niên đi SH chen lấn không xếp hàng và còn lên tiếng chửi khi bị nhắc nhờ ở Vincom: ý thức quá tồi cứ như 'bố thiên hạ'!

Câu chuyện về một nam thanh niên đi SH chen lấn nơi công cộng khiến nhiều người bức xúc: "Hôm nay gặp anh đi SH chắc có cái SH hơn thiên hạ chứ ý thức ở dạng tồi tệ. Chả là đi ăn tối ở Vincom Phạm Ngọc Thạch cả hàng dài chờ đợi đến cả 100 cái xe nối tiếp nhau chờ thì a một mình leo lên như một "vị anh hùng" chen tất cả mọi người.
Mẹ mình có nhẹ nhàng bảo là "Cháu ơi! Cháu đi sau sao cháu cứ chen thế".
Anh quay ra cùng với chị ny mặc kênh kiệu bảo "Thì làm sao, tao đi sau đít cái xe kia kìa". Mình đứng ngoài chờ thấy anh ấy thế có ra bảo "Anh ơi! Anh đi đằng sau mà a cứ chen lên thế. Anh đi đằng sau tất cả người đang xếp hàng đấy".
Anh lại quay ra vênh mặt lên, mắt long xòng xọc ra kêu "Thì làm sao? Muốn cái gì?" Xe cứ chen dí bô cả vào một chị xinh xắn. Người ta càng cố rút ra để không bị bỏng. Ông thì cứ vừa thọc cái xe vào vừa "Thì làm sao?"
Bà P cứ ra ngoài đường là trở nên hiền từ (bình thường bà con hãi hùng hơn mẹ con Thắm) nói "Cháu ơi nó chẳng làm sao cả nhưng mọi người đang chờ. Sao cháu đẹp zai (thực ra mặt thì đàn bà phị phị ra) mà cháu lại làm thế?"
Anh lại chỉ có một câu "Thì làm sao? Muốn cái đéo gì?" Rồi cứ thế chen vào trong, mọi người chán nản ko nói nổi anh í.
Một lúc sau thì mình vs mẹ đi vào để xe thì nó để xong xuôi nó quay ra chỉ mặt mình lẩm nhẩm chửi "Địt con mẹ mày" rồi như muốn cho mình ăn đòn. Lúc này mình cũng điên rồi "Không phải chỉ mặt, ý thức quá là tồi".
Thế là chị người yêu quay ra chửi "Thì làm sao? Thôi đi thái độ đéo gì đấy?"
Ơ "Xem lại thái độ của mình đi?"
Mọi người thì ngao ngán bảo là "Đúng rồi chửi chết mẹ nó đi"
Anh bảo vệ sợ quá ra can bảo có gì bảo bọn em giải quyết. Đôi anh chị "Thì làm sao" có ý thức ghê gớm ạ. Chắc có khi bà P vs mình hiền quá các anh chị nhờ
Bonus thêm 3 em nữ trẻ khoẻ kẹp ba từ cuối hàng bay lên đầu hàng xong anh bảo vệ không cho vào bắt xếp hàng quay ra chửi "Địt mẹ thằng bảo vệ nó đ" cho tao vào". Ôi những con người đòi hỏi văn minh phát triển mà đến chuyện xếp hàng cũng không làm nổi".https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/82_2o7m6d4b0ri2g.jpgVIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Minhf đi đổ xăng đã gặp trường hợp tương tự Chỉ khác là anh nhân viên bán xăng dứt khoát bắt phải quay lại xếp hàng Không nhiều nhân viên kiên quyết được như thế

- Trả lời -

- 19/04/2017

Nhân viên bán xăng họ hay lắm nhé, xe vào đông nhưng vẫn nhớ ai trước ai sau

-

- 20/04/2017

Một số cây xăng làm hàng cột chắn cũng hạn chế bớt được chen lấn.

-

- 19/04/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Thể loại nầy giờ chiếm thành phần không nhỏ trong xã hội: THỂ LOẠI MẤT DẠY

- Trả lời -

- 19/04/2017

Nói xin lỗi mấy bác ngoài Bắc chứ người kiểu này đa số là người Bắc

- Trả lời -

- 20/04/2017

Đập bỏ mie nó

- Trả lời -

- 20/04/2017

Dù không muốn vơ đũa cả nắm nhưng cũng không muốn lại gần sh, pcx.

- Trả lời -

- 19/04/2017

1 bức hình chả nói lên là thật hay giả cả, nếu thật có trường hợp này thì cả hàng người ở đó liên hoan xác thịt thằng này r =)))

- Trả lời -

- 20/04/2017

Thời buổi này ai mà muốn dây vào mấy dạng "hủi" kiểu này đâu bạn.

-

- 21/04/2017

Trời "tiểu ghé" đây nè.Dùng $ để tạo vẻ bề ngoài sang trọng(mà chắc gì những thứ mà tên này đang sử dụng là do chính hắn làm ra) chứ bên trong ý thức văn hóa giáo dục không đáng một xu,mà phải công nhận thành phần này giờ đi dâu cũng thấy hết chẳng hiểu cái nền giáo dục của nước mình nó ra làm sao mà sinh ra "cái loại" như vậy

- Trả lời -

- 20/04/2017

1 bức hình chả nói lên là thật hay giả cả, nếu thật có trường hợp này thì cả hàng người ở đó liên hoan xác thịt thằng này r =)))

- Trả lời -

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?