Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện phân trần 'lấy của người nghèo chia cho người nghèo': Có đáng được tha thứ?

Đừng lấy mấy chuyện đem tiền đi trộm để cho người nghèo ra để biện minh. Người có văn hóa không bao giờ chỉ vì chút hiềm khích mà làm như vậy. Sức dài vai rộng không lo làm chuyện có ích cho đời còn đi phá hoại. Phạt nặng cho chừa!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/trom_tien_tu_thien_trong_nha_ve_sinh_tha_2o7b8mo2plsed.jpg


Đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên to cao, đeo dây chuyền nhưng lại trộm tiền từ thiện trong nhà vệ sinh của một quán ốc ở quận 8, TP.HCM đang gây xôn xao cộng đồng.

Xem video chi tiết vụ việc


Clip này lan truyền nhanh trên Facebook và danh tính cùng địa chỉ Facebook của thanh niên trộm tiền từ thiện trong nhà vệ sinh cũng nhanh chóng bị dân mạng tìm thấy. Không ít người kéo vào Facebook của K.H và chửi bới anh ta không tiếc lời

Khi bị phát hiện trộm tiền từ thiện, K.H rất hoang mang và cho biết sẽ bồi thường, đền bù thiệt hại cho quản lý quán ốc. Song song đó, anh chàng cũng xin lỗi mọi người và mong được tha thứ.

Đến chiều nay, K.H đăng status với nội dung: “Em đã bàn bạc với bên quán ốc và được mấy anh chị bên đó gỡ clip xuống. Em mong mọi người đừng nhắc chuyện này nữa. Còn em hứa sẽ livestream xin lỗi mọi người. Em sẽ làm trong ngày hôm nay. Mong sau cái livestream, mọi người sẽ tha thứ cho em”.

Giải thích lý do trộm tiền từ thiện với một người trên Facebook của mình, K.H cho biết: “Mình xin lỗi, nhưng thật sự mình không có tham lam gì đâu. Mình sẽ cho bạn một lời giải thích. Bữa đó, mình có nhỏ em làm tiếp thị bia bên quán, mình hứa sẽ qua ủng hộ. Khi đang nhậu, mình kêu mang bia cho mình và anh chị của mình thì nhân viên phục vụ tỏ vẻ khó chịu. Mình cảm thấy không hài lòng lúc đầu rồi.

Lát về, mình trả tiền hóa đơn thì còn dư 6.000 đồng. Mình mới nói đùa với cái bạnphục vụ là: ‘Khỏi thối anh’, thì bạn đó mới kêu người khác lại và nói anh này bo có vẻ chế giễu. Câu chuyện sau bạn biết rồi đó. Cái tiền mình lấy trong thùng từ thiện, mình đã cho lại một cậu bé bán hạt dẻ, nhưng mình sẻ trả lại (cho quán – PV) và sửa sai vì đó là lỗi của mình. Mong các bạn đừng nói tới chuyện này nữa. Mình thật xin lỗi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/trom-tien-tu-thien-trong-nha-ve-sinh-qua_2o7b8mo2gq6r0.jpg

K.H xin mọi người tha thứ chuyện trộm tiền từ thiện.

Nguồn: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/trom-tien-tu-thien-trong-nha-ve-sinh-thanh-nien-to-cao-deo-day-chuyen-thanh-minh-60889.html

VIDEO HOT: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn


VIDEO được xem nhiều: Hai thanh niên đấm nhau như Chân Tử Đan và Diệp Vấn giữa phố đi bộ Hà Nội, dân đứng cổ vũ như hội thiVIDEO HOT: Lá thư tuyệt mệnh sai chính tả tùm lum của bé gái lớp 5 bị xâm hại mà không đòi được công lý
Bình luận
-

- Trả lời -

- 17/04/2017

Rôbin Hoốt lấy của người nghèo chia cho người nghèo...

- Trả lời -

- 17/04/2017

Lay cua nguoi ngheo cho vo^ tu'i mi`nh. ("Cau be ban hat de" chac do ku nay tuong tuong ra )

-

- 17/04/2017

Thích nhất là đoạn cuối khi hắn nhìn lên cái camera.....

- Trả lời -

- 17/04/2017

Đăng mặt thằng "soái ca" lên face để bà con nghèo có dịp cám ơn.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Robin Hoốt lấy của người nghèo chia cho người nghèo....

- Trả lời -

- 17/04/2017

Lạ ghê, ăn nhậu ngoài kia ko sao, mới vào WC thì tự nhiên ý muốn "làm từ thiện" của thằng này nó nổi lên dữ dội.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Vote phạt đòn như singapore, tịch thu dây chuyền khủng để làm việc nghĩa.

- Trả lời -

- 17/04/2017

...lấy của người nghèo chia cho bạn bè...!!!???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Chửng soái ca của mấy chị e đó.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Theo tôi, thành phần này bắt lại, cho bà con vả cho vêu mồm, đến lúc nào hỏi mà nó thừa nhận hành vi của mình thì thôi.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?