Nam thanh niên cướp bánh mì được trả tự do tại toà: "Em sẽ đến nhà cô bán bánh mì xin lỗi rồi bỏ game thôi"

Ai nên khôn mà không dại đôi lần. Mong rằng em sẽ làm lại cuộc đời trở thành công dân tốt, và hi vọng các em sẽ không bị kì thị hay gặp phải ác cảm gì. Cả tương lai đang chờ em phía trước.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/screen-shot-2016-07-20-at-5-21-01-pm-146_2mroidsed7m9c.png

Ôn Thành Tân đã phấn chấn hơn sau phiên tòa. Nam thanh niên sẽ đến xin lỗi người chủ quán bánh mì bị cướp.

Sáng 20/7 TAND quận Thủ Đức mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Ôn Thành Tân (ngụ quận 9) và Nguyễn Hoàng Tuấn (ngụ huyện Hóc Môn) về tội Cướp giật tài sản. Kết thúc phiên xử, HĐXX tuyên Tân 8 tháng 20 ngày tù, Tuấn 10 tháng tù.

Tuy nhiên vì thời hạn tạm giam đã đủ nên Tân được thả tự do tại tòa. Trái ngược với khuôn mặt lúc nào cũng cúi xuống trong suốt phiên xét xử như thành khẩn hối lỗi, lúc này Tân cười nói vui vẻ hơn với mọi người xung quanh.

Tân chia sẻ: "Em sợ lắm rồi, từ nay em sẽ không dám làm bất cứ điều gì sai trái nữa. Em cảm ơn tất cả mọi người và cảm ơn cô chủ bán bánh mì đã tha thứ cho em. Cô ấy tốt lắm, nghe cha mẹ nói là cô ấy không muốn em và Tuấn đi tù đâu".

Tân chia sẻ thêm: "Hiện tại cảm xúc của em thật khó tả. Em vui lắm! Sau phiên tòa kết thúc, em sẽ đến nhà cô bán bánh mì để gửi lời xin lỗi". Ôn Thành Tân đã phấn chấn tinh thần hơn sau phiên tòa. Nam thanh niên sẽ đến xin lỗi người chủ quán bánh mì bị cướp.

Được biết trước đây, sau khi học hết lớp 12, Tân đi học nghề tin học và phụ giảng dạy môn võ Vovinam. Vì mê chơi game lúc học nghề nên đã gặp Tuấn rồi bỏ dở việc học, lao đầu vào game. Tân chia sẻ, dự định sắp tới của cậu là sẽ tiếp tục quay lại trường nghề đăng kí học lại, "cai" game và cố gắng làm một công dân tốt.

http://kenh14.vn/nam-thanh-nien-cuop-banh-mi-duoc-tra-tu-do-tai-toa-em-se-den-nha-co-ban-banh-mi-xin-loi-roi-bo-game-thoi-20160720161842378.chn
Bình luận
-
Mong là nói đc thì làm đc!

- Trả lời -

- 21/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?