Nam thanh niên "chơi liều" thản nhiên đi bộ rồi ngồi xổm trên dây điện, 13 chiến sĩ PCCC được huy động giải cứu

Ngan Nguyen 16Ngan Nguyen 16

17/04/2017/0

Ngáo nặng quá rồi ! Đi trên dây điện như mộng du luôn. May là cảnh sát PCCC kịp thời ứng phó chứ không thì ngã chết cũng không hay. Mà mấy ông ngáo đá này thích đu dây điện thế không biết, nhớ có một vụ ông kia cũng ngáo nặng đu dây điện ngang đường, dân sợ quá lót giấy thùng, bao đựng rác phía dưới để "hứng" nhưng cuối cùng vẫn bị rơi xuống đất rồi bất tỉnh


Ngày 17/4, Lý Trung Thành (23 tuổi) trèo lên cột điện tại đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12. Anh ta ôm đỉnh cột điện rồi nắm các sợi dây, bước đi. Chán chê, anh ta ngồi xổm trên dây điện, miệng không ngừng la hét.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/104901_3_2o7d4kbqjp51n.jpg


Người dân kéo đến rất đông, gọi Thành xuống nhưng anh ta phớt lờ. Điện tại khu vực bị cắt để đảm bảo an toàn cho nam thanh niên.

Cảnh sát PCCC quận 12 phải điều xe thang, 13 chiến sĩ đến hiện trường "giải cứu" Thành. Sau khi trải nệm dưới khu vực Thành đi lại, cảnh sát dùng xe thang tiếp cận, đưa anh ta xuống an toàn.

Công an phường Thạnh Lộc đang làm việc với Thành, nghi anh ta bị ngáo đá.

Theo
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/canh-sat-dung-xe-thang-cuu-nam-thanh-nien-di-tren-day-dien-3571673.html
Bình luận
-
Thích "làm xiếc" thì vô tư, tui chỉ thấy lo ngại cho mấy anh PCCC kia trong lúc giằng co để tóm "diễn viên" thì lỡ có gì nguy hiểm thì tội cho người ta.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?