Nam thanh niên cầm dao khống chế con tin vì nghi có người... giấu vợ con, có phải ngáo đá?

Thế này có phải ngáo đá không? Tự nhiên đi đòi vợ, lại còn tưởng có người giấu vợ nữa. Quả là khó hiểu.

Do có xích mích với một người trong khu nhà trọ (hiện chưa rõ người áo xanh có phải đã phê ma túy mà cầm dao khống chế người hay không), và cho rằng có người trong khu nhà trọ giấu... vợ con anh ta mà người này đã cầm dao và gây ra vụ việc trên.

Chủ nhà trọ nói là gia đình người thanh niên áo xanh này ngày hôm qua 2 vợ chồng đã báo trả nhà về quê ăn Tết. Sáng nay 4h sáng thì họ gọi xe tới chuyển đồ nhưng lại có xích mích với hàng xóm.

Chủ nhà trọ can ngăn thì anh ta cho rằng chủ nhà bênh hàng xóm ép mình... Đến trưa thì xảy ra cãi vã. Người thanh niên cho rằng có người hại vợ con mình nên anh ta không tìm thấy vợ con đâu. Sau đó anh ta cầm dao đi lên lầu đòi lục soát từng phòng.

Khu nhà trọ này hầu hết toàn là sinh viên nữ ở nên mọi người đều hoảng loạn đóng kín cửa phòng cố thủ và gọi điện cầu cứu cơ quan công an.

Người thanh niên đã ngay lập tức bắt và khống chế được một thiếu niên và sau đó đã đâm người này hai nhát vào bụng. May mắn là em chỉ bị vào phần mềm nên không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Một lát sau thì vợ con anh ta đi chơi về tới...

Lực lượng cơ động ngay lập tức được điều đến hiện trường và nhanh chóng khống chế được người này và đưa nạn nhân đi cấp cứu

Nguồn: PLO.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/29/bat-coc-con-tin_bjwz_thumb_2nlefkt9do3p1.png


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/29/7124-c60a775d380c7efedb2b4de735e900a5.jpg

Nam thanh niên dùng 2 con dao khống chế con tin

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?